Cách khắc phục khi HTC One A9 không lên nguồn

Ngày đăng:
Lượt xem: 2294
Bình luận:

Cách khắc phục khi HTC One A9 không lên nguồn

Chiếc Smartphone HTC One A9 là một trong những thiết bị khá ăn khách của nhà HTC. Tuy nhiên, gần đây rất nhiều người dùng phản ánh về việc chiếc HTC One A9 không lên nguồn khiến họ găp nhiều khó khăn trong quá trình sử dụng. Vậy trong bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu về nguyên nhân và cách khắc phục khi HTC One A9 không lên nguồn!

HTC One A9 không lên nguồn

1, Biểu hiện khi HTC One A9 không lên nguồn.

- HTC One A9 không lên nguồn là hiện tượng máy không thể khởi động được mặc dù dung lượng pin vẫn còn.

- HTC One A9 đang chạy một ứng dụng bất kỳ thì đột nhiên máy bị sụp nguồn.

- HTC One A9 đang trong trạng thái chờ nhưng khi mở màn hình lên thì thấy máy đã bị tắt nguồn.

2, Nguyên nhân khiến HTC One A9 không lên nguồn.

- Trên thực tế, có rất nhiều nguyên nhân khiến HTC One A9 không lên nguồn và chúng ta có thể kể đến một số nguyên nhân chính sau đây.

+ Nguyên nhân thứ nhất: Do trong quá trình sử dụng, bạn vô tình làm rơi HTC One A9 xuống nền cứng khiến nút nguồn bị hư hỏng và bạn không thể kích được nguồn cho HTC One A9 của mình.

+ Nguyên nhân thứ hai: Do bạn sử dụng cạn kiệt pin dẫn đến tình trạng HTC One A9 bị sập nguồn và không khởi động lên được.

+ Nguyên nhân thứ ba: Có thể do viên pin của HTC One A9 bạn đang sử dụng đã bị hư hỏng.

+ Nguyên nhân thứ tư: Do bạn sử dụng sạc pin HTC One A9 không chính hãng và thường xuyên sạc pin qua đêm.

Sử dụng sạc pin HTC One A9 không chính hãng

+ HTC One A9 mất nguồn sau khi các bạn nâng cấp hệ điều hành. Nguyên nhân là do HTC One A9 đã mất boot.

3, Khắc phục khi HTC One A9 không lên nguồn :

+ Cách thứ nhất: Đầu tiên, các bạn tiến hành sạc pin cho HTC One A9 trong thời gian khoảng 10 phút, sau đó thực hiện bật nguồn như bình thường xem máy có lên nguồn được không?

+ Cách thứ hai: Thay thế một viên pin mới cho HTC One A9 để xem tình trạng này có được khắc phục hay không? Bởi có thể nguyên nhân do viên pin của HTC One A9 đã bị hư hỏng.

Thay thế một viên pin mới cho HTC One A9

+ Cách thứ ba; Đối với nguyên nhân do bạn cập nhật hệ điều hành thì các bạn càn phải thực hiện theo trình tự các bước như sau:

- Bước 1: Tải file FlashTool_0.2.9.1_FOTAUnbrick.exe về và thực hiện giải nén.

- Bước 2: Tiến hành chạy file Flashtool.exe rồi nhấn chọn Flash.

- Bước 3: Kết nối HTC One A9 với máy tính thông qua dây cáp USB.

- Bước 4: Chờ cho Flash Tool chạy hoàn tất.

+ Nếu trong trường hợp HTC One A9 của bạn không lên nguồn do hư hỏng phần cứng thì cách tốt nhất lúc này bạn có thể làm là đưa máy đến một trung tâm sửa chữa có uy tín gần nhất để được kiểm tra và sửa chữa.

4, Sửa HTC One A9 không lên nguồn ở đâu?

+ Tại khu vực Hà Nội, các bạn hoàn toàn có thể an tâm khi đưa HTC One A9 / HTC One M8 Eye không lên nguồn đến trung tâm sửa chữa Truesmart.com.vn. Tại đây, đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ tiến hành sửa chữa HTC One A9 không lên nguồn theo một quy trình chuyên nghiệp nhất với thời gian nhanh nhất, các bạn có thể chờ và lấy máy ngay mà không phải ký gửi tại cửa hàng.

+ Tại khu vực Tp. Hồ Chí Minh, các bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sửa HTC One A9 không lên nguồn tại cửa hàng Kdienthoai.com. Với phương châm đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu cùng chất lượng phục vụ chu đáo chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Chúc các bạn may mắn.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác