Cách giải phóng RAM cho HTC One M8 Eye hiệu quả

Ngày đăng:
Lượt xem: 1838
Bình luận:

Cách giải phóng RAM cho HTC One M8 Eye

Đối với bất kì chiếc smartphone nào thì Ram cũng là một phần vô cùng quan trọng vì Ram là thông số quyết định độ chạy mượt của máy. Và điều đó đồng nghĩa nếu smartphone của bạn đã được sử dụng một thời gian thì máy sẽ không còn mượt như ban đầu nữa. Có lẽ nguyên nhân là do RAM hết dung lượng. Vậy câu hỏi đặt ra ở đây là làm cách nào để giải phóng được RAM để thiết bị của bạn có thể chạy mượt lại như ban đầu? Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn thực hiện cách giải phóng RAM HTC One M8 Eye.

1. HTC One M8 Eye có RAM mấy GB?

HTC One M8 Eye là một trong những chiếc điện thoại tốt nhất, cũng là mới nhất của hãng điện thoại Đài Loan HTC. Dòng điện thoại này đang được người dùng rất quan tâm vì thiết kế sang trọng mà còn có cấu hình khủng, mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời.

Về hình dáng và thiết kế thì HTC One M8 eye không khác so với những chiếc HTC One khác, với lớp vỏ kim loại nguyên khối, vát nhẹ ở góc, thon gọn. Với thiết kế này thì HTC One M8 Eye không chỉ đem đến với sự lịch lãm, nhẹ nhàng mà còn dễ dàng cầm nắm.

HTC One M8 Eye có bộ nhớ RAM 2GB, bố nhớ trong 16GB có thể mở rộng khe cắm microSD, pin dung lượng 2600mAh, kích thước của máy 146.36x70.6x9.35 mm.

Với dung lượng bộ nhớ là 2GB bạn có thể cùng một lúc chạy nhiều ứng dụng mà không bị đơ máy.

2. Cách giải phóng Ram cho HTC One M8 Eye

+ Ứng dụng Booster for Android: Đây là ứng dụng dùng cho những chiếc smartphone có dung lượng RAM thấp, để giải phóng RAM, giúp cho máy chạy nhanh hơn, đồng thời cũng có chức năng quản lý pin, quản lý pin, quản lý lưu lượng internet và nhiều chức năng khác. Tuy nhiên với HTC One M8 Eye bạn cũng có thể dùng ứng dụng này nếu cần thiết và tăng hiệu suất hoạt động cho smartphone của bạn. Ứng dụng này rất đơn giản, chỉ cần bạn nhấn nút Optimize, Android Booster sẽ tự động xử lý tất cả cho bạn.

+ Ứng dụng Clean Master: Ứng dụng không chỉ giải phóng RAM mà còn có chức năng dọn file rác, quét và diệt virus, quản lý bộ nhớ, thoe dõi bộ nhớ, dung lượng RAM. Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng, bạn chỉ mất 5 giây để tối ưu hóa điện thoại của mình. Sauk hi cài đặt ứng dụng bạn chỉ cần vào ô số 2 (memory boost) để giải phngs RAM cho điện thoại của mình.

Bài viết trên mình đã đưa ra một số các xử lý RAM quá tải và làm cho máy của bạn chạy không mượt. chúc các bạn thành công!

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác