Cách dùng ứng dụng cydia phát wifi cho thiết bị khác

Ngày đăng:
Lượt xem: 5106
Bình luận:

Hướng dẫn sử dụng phần mềm phát wifi trên Cydia

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các thiết bị có thể phát wifi để cho các thiết bị khác kết nối và sử dụng ví dụ như là  model phát wifi, USB phát wifi của các nhà mạng di dộng cung cấp. Nhưng một trở ngại ở đây là các thiết bị như model phát wifi thì khá cồng kềnh chúng ta không phải lúc nào cũng mang theo bên cạnh được. Hiểu được vấn đề này nhiều nhà phát minh đã sáng chế ra rất nhiều phần mềm có thể phát wifi ở ngay trên chiếc điện thoại di dộng có kết nối 3G. Những chiếc điện thoại di động này người dùng chúng ta có thể đem theo đi bất kì đâu và có thể phát wifi ở mọi lúc mọi nơi, rất đơn giản và thuận tiện. Nhưng làm cách nào để có thể phát wifi trên chiếc smartphone là điều người dùng đang quan tâm ở đây. Không để các bạn đợi lâu nữa bài viết dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn phát wifi trên chiếc smartphone và cụ thể ở đây mình sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng ứng dụng cydia phát wifi ngay trên chiếc iPhone mà bạn đang sử dụng. 

Phát wifi ngay trên chiếc điện thoại iPhone

Để giúp cho các bạn có nhiều sự lựa chọn hơn, ở đây mình sẽ hướng dẫn cho các bạn 2 ứng dụng phát wifi cho iPhone trên cydia. Và để thực hiện được điều này yêu cầu các bạn cần chuẩn bị những thứ sau

+) Chiếc iPhone của bạn đang sử dụng đã có ứng dụng Cydia trên iphone( tức là máy đã phải jailbreak  )

+) Máy có kết nối mạng để có thể download các phần mềm về máy cũng như phục vụ cho quá trình phát wifi trên thiết bị. Chuẩn bị đầy đủ các yếu tố trên, các bạn làm theo những cách làm dưới đây để có thể phát wifi trên chính chiếc iPhone mà bạn đang sử dụng. 

iPhone phát wifi cho tất cả thiết bị khác 

1) Phát wifi bằng ứng dụng Mywi trên Cydia 

+) Bước 1: Trên Menu của máy các bạn tìm đến phần mềm Cydia và sau đó mở phần mềm này lên

Các bạn truy cập ứng dụng Cydia

+) Bước 2: Trong Cydia các bạn chọn phần Manage. Trong phần Manage này bạn chọn mục Sources và sau đó bạn tiến hành add sources với địa chỉ: iphone.gsm.vn. Khi đã add sources thành công bạn vào mục Section và chọn GSMVN-APPS tiếp theo các bạn kéo xuống và tìm đến phần mềm Mywi. Các bạn click vào đó và chọn install để tiến hành tải phần mềm về máy. Sau khi tải xong Cydia sẽ yêu cầu các bạn Restart SpringBoard và các bạn nhấp chọn vào dòng đó. Sau khi khởi động lại thì phần mềm Mywi sẽ được hiển thị ngay trên màn hình của máy. 

Các bạn nhập như trong hình ảnh

Tiếp đến các bạn chọn mục GSMVN - Apps

+) Bước 3: Các bạn click chọn vào phần mềm Mywi và mở nó lên. Trong phần mềm này các bạn click vào biểu tượng wifi. Trong đây sẽ có mục Wifi Hotspot các bạn chọn vào đó rồi bật On là đã có thể phát wifi ngay trên chiếc iPhone của bạn rồi đó. 

Đến đây là bạn có thể phát wifi trên iPhone một cách dễ dàng và nhanh chóng 

2) Phát wifi trên iPhone bằng PdaNet trên Cydia 

+) Bước 1: Các bạn truy cập vào ứng dụng Cydia và sau đó tìm kiếm phần mềm PdaNet và tiến hành tải về máy. Sau khi tải về máy xong, cũng giống như phần mềm bên trên Cydia yêu cầu bạn Restart SpringBoard và bạn cũng click nhấp chọn vào dòng đó

Các bạn chọn install 

+) Bước 2: Sau đó các bạn vào địa chỉ sau: http://k.xsellize.com/license/  Tiếp theo các bạn điền theo mẫu sau:

.Dòng đầu tiên: Seclect applications các bạn chọn PdaNet 5.x/6.x 

.Dòng thứ hai : Enter an Email address các bạn nhập địa chỉ email của bạn vào đây

.Dòng thứ ba: Enter Verification Code các bạn nhập mã code như trong hình mà web đó đưa ra

Cuối cùng các bạn chọn Generate. 

Các bạn điền theo như hình vẽ bên trên 

+) Bước 3: Trên Menu của máy các bạn tìm đến ứng dụng PdaNet và mở nó lên. Trong ứng dụng PdaNet này các bạn lựa chọn Register và điền email và serial vào trong đó. Cuối cùng các bạn ấn submit. Như vậy, hoàn tất được các bước trên đến đây là bạn đã có thể phát wifi trên chiếc iPhone và các thiết bị khác bên cạnh có thể dễ dàng kết nối được wifi của bạn một cách nhanh chóng. Trên đây chỉ là hai ứng dụng phát wifi cho iPhone trên Cydia và sẽ còn nhiều ứng dụng phát wifi trên iPhone nữa. Đây là hai ứng dụng được người dùng đánh giá và nhận xét là hoạt động rất tốt và sử dụng rất dễ dàng.

Giao diện trên PdaNet rất dễ dàng sử dụng

 

Như vậy mình đã giới thiệu cho các bạn ứng dụng cydia phát wifi ở phía bên trên và đồng thời qua đó mình cũng hướng dẫn đến các bạn hai phần mềm phát wifi trên Cydia để các bạn tiện tham khảo. Chúc các bạn thực hiện các bước trên thành công.  

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác