Cách đặt nhạc chuông cho iPhone 6

Ngày đăng:
Lượt xem: 1326
Bình luận:

Hướng dẫn cài nhạc chuông cho iPhone 6

Nhạc chuông hay sẽ cho bạn nhiều thích thú mỗi khi có chuong thoại hay chuông tin nhắn vang lên. Đặc biệt là trên chiếc điện thoại iPhone 6 của Apple. Do vậy, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách đặt nhạc chuông cho iPhone 6. Cùng tham khảo cách làm nhé.

Cài nhạc chuông cho iPhone 6

Tuy Apple đã tích hợp cho iPhone 6 những bản nhạc chuông mặc định để bạn cài nhạc chuông mặc định cho iPhone 6. Bạn chỉ cần vào cài đặt, sau đó chọn âm thanh và có thể chọn cho mình một bản nhạc có sẵn trong máy.

Vào âm lượng trên iPhone 6

1. Cài ứng dụng cho nhạc chuông cho iPhone 6.

+ Cách phổ biến và đơn giảm nhằm tìm them nhạc chuông cho iPhone 6, đó là tải ứng dụng nhạc chuông từ Appstore

Bạn vào cài đặt sau đó chọn âm lượng, tiếp tục nhìn vào góc bên phải bạn chọn của hàng. Ở đây sẽ gồm nhiều loại nhạc chuông cho bạn dễ dàng lựa chọn, các tập tin âm thanh từ game, ứng dụng phim… dễ dàng cho bạn mua hay tải miễn phí về từ iTunes đều có sẵn ở đây, bạn dễ dàng biến chúng thành nhạc chuông của mình .

Bạn có thể thử và chọn đoạn nhạc chuông bạn thích bằng việc nhấp vào nó chọn làm nhạc chuông.

+ Ngoài ra, cũng tại cử hàng Apple, bạn có thể vào trực tiếp Appstore trên iPhone 6 ( cách vào tại đây http://www.kcongnghe.com/#iphone/iphone-5/ ), gõ tìm ứng dụng “ nhạc chuông miễn phí iOS 8” là sẽ dễ dàng tìm được các ứng dụng nhạc hay cho iPhone 6 của bạn.

Nhiều loại nhạc chuông cho iOS 8

Ngoài ra, còn nhiều ứng dụng khác để có thể tạo âm thanh cho các Theme tùy chỉnh và các bản nhạc chuông có sẵn. Đây là ứng dụng miễn phí trên AppStore bạn nhé.

2. Cài ứng dụng của bên thứ 3

+ Bạn tìm trên mạng tập tin ringtones cho iPhone 6, tải về máy tính

+ Sau đó bạn mở iTunes lên kết nối iPhone 6 với máy tính

Từ cột trái vào File/Add file to Library để thêm

Thêm tập tin nhạc vào thư viện bằng cách  dẫn tới tập tin mà bạn mới tải về và chọn Open.

+ Nằm trên thanh công cụ của iTunes bạn chọn iPhone, đây là cách đồng bộ iPhone 6 với máy tính nhằm cho phép thêm tập tin nhạc chuông vào iPhone 6.

Bạn vào cài đặt sau đó chọn âm thanh bạn sẽ thấy tập tin bạn mới tải về đã được thêm vào như một lựa chọn cài nhạc chuông cho điện thoại

Xem thêm: iPhone 5s mới cũ chính hãng giá rẻ nhất Việt Nam

Như vậy, cài nhạc chuông cho iPhone 6 thật dễ dàng phải không các bạn. Bạn có thể sử dụng một cách khác trên iTunes để tạo nhạc chuông từ những các bản nhạc có sẵn. Song nó khá là phức tạp vì thế thay vì sử dụng iTunes bạn hãy thử dùng ứng dụng để thao tác trên iPhone 6 nhanh nhất bạn nhé.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác