Cách đặt mật khẩu tin nhắn cho iPhone 6

Ngày đăng:
Lượt xem: 1930
Bình luận:

Cài đặt mật khẩu tin nhắn cho iPhone 6 trên Cydia

Bạn đang có iPhone 6 trên tay với nhiều tính năng và ứng dụng vô cùng đa dạng. Do đó, có thể nhiều người sẽ hay mượn điện thoại của bạn để chơi game hay vào một ứng dụng nào đó. Song bạn lại không muốn họ vào nhầm các dữ liệu mật không cần bật mí của bạn, thì bạn nên cài mật khẩu ngăn việc vào các dữ liệu trên. Đặc biệt là các tin nhắn điện thoại là thứ dễ bị xem trộm nhất, và nó cũng là một trong những việc người chủ của iPhone 6 không muốn người khác thấy. Do đó, bài viết này sẽ giúp bạn cách đặt mật khẩu tin nhắn cho iPhone 6 của bạn.

1. Điều kiện thực hiện

- Để có thể cài được mật khẩu trên tin nhắn iPhone thì thiế tbij của bạn phải có ứng dụng Cydia, nghĩa là iPhone phải được jailbreak, bởi đây là một tính năng mà Apple không hỗ trợ trên iPhone.

- Đa phần người sử dụng iPhone đều hay dùng ứng dụng Lockdown để cài đặt mật khẩu cho các ứng dụng mà họ muốn bảo mật trên iPhone. Do đó, sau khi đã có Cydia bạn có thể tải ứng dụng Lockdown về iPhone của mình.

Xem thêm: iPhone 6 chính hãng, mua điện thoại iphone 6 giá rẻ

Bảo mật ứng dụng bằng Lockdown 

2. Các bước thực hiện

- Bước một: Bạn tìm ứng dụng Lockdown trên Cydia, và cài đặt vào iPhone

- Bước hai: Sau khi đã kết thúc việc cài đặt, bạn chọn vào Restart Spring Board

- Bước ba: Khi việc cài đặt Lockdow đã tiến hành xong, bạn hãy thực hiện việc lựa chọn ứng dụng mà bạn muốn bảo mật bằng mật khẩu trên điện thoại của mình. Bạn điền và các ô trống như hình bên dưới.

Điền mật khẩu vào ô trống

+ Tại mục Safe word (từ khóa an toàn) với một từ nào đó bất kì để sử dụng khi bạn lỡ quên mất mật khẩu, thì bạn chỉ cần điền vào mục Safe word thì mật khẩu sẽ được cung cấp lại.

+ Tiếp tục bạn điền vào ô mật khẩu để có thể vào ứng dụng của bạn, và xác nhận lại thêm t lần nữa ở ô phía dưới.

- Bước cuối: Hoàn các bước trên, mật khẩu của bạn sẽ được xác nhận, bạn chọn Tin nhắn làm ứng dụng muốn được bảo mật rồi chọn xác nhận lại, cũng như muốn khóa ứng dụng này bằng mật mã là xong. Bây giờ ứng dụng tin nhắn đã được bảo vệ an toàn, khi bạn muốn mở ứng dụng lên, bạn chỉ phải nhập mật khẩu để thực hiện việc sử dụng ứng dụng trên

Gõ mật khẩu để vào ứng dụng xem tin nhắn

Ngoài ra, bạn cũng nên lặp lại quá trình cài đặt mật khẩu cho tất cả ứng dụng khác được xem là bí mật đời tư hay hình ảnh nhạy cảm của bản thân. Với việc ứng dụng trên, thỉnh thoảng bạn sẽ thấy hơi mất thời gian vì sử dụng ứng dụng đã cài mật khẩu bạn đều phải mở mật khẩu để dùng. Do đó, bạn nên cân nhắc có cần thiết để bảo vệ các thông tin bằng mật khẩu hay không. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Nguồn: http://www.kcongnghe.com/#iphone-5.html

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác