Cách chuyển nhạc trên iPhone 6 Plus bằng tai nghe

Ngày đăng:
Lượt xem: 947
Bình luận:

Hướng dẫn cách chuyển bài bằng tai nghe điện thoại iPhone 6 Plus

  Khi các bạn nghe nhạc bằng thiết bị tai nghe nếu như gặp những bài hát mà các bạn không thích nghe, như vậy bạn sẽ cầm chiếc điện thoại iPhone 6 Plus của mình và mở mục nghe nhạc và chọn chuyển bài tiếp theo để tiếp tục nghe. Điều này thật sự phiền toái phải không? Bài viết này sẽ hướng dẫn cách sử dụng nút chuyển bài trên tai nghe iPhone 6 Plus.

 

Chuyển bài bằng nút trên tai nghe iPhone 6 Plus

Bạn hãy thực hiện những cách sau:

Tiến hành ấn 1 lần để chọn tạm ngừng hoặc chơi tiếp

Ấn một lần vào nút trên tai nghe

Ân đúp 2 lần vào nút trên tai nghe liên tiếp để thực hiện phát bài nhạc tiếp theo

Ấn đúp 2 lần

Hãy nhấn đúp 2 lần rồi thực hiện giữ tay đến khi xuất hiện bài nhạc bạn muốn nghe hãy bỏ tay ra: tiến hành tua nhanh bài nhạc về phía trước.

Hoặc nhấn đúp 3 lần liên tiếp trên nút của tai nghe để chuyển về bài nhạc trước.

Thực hiện nhấn đúp 3 lần đồng thời giữ tay không được bỏ ra để có thêt tua lùi bài nhạc.

Ngoài tính năng chuyển các bài nhạc thì phụ kiện tai nghe điện thoại iPhone 6 Plus còn rất khá nhiều các chức năng nhỏ nhưng rất hữu ích khác như:

- Chức năng trả lời và kết thúc một cuộc gọi: Bạn thực hiện bấm vào nút chính giữa của tai nghe một lần để nhấc nghe và bấm lmột ần nữa để có thể kết thúc cuộc gọi điện thoại.

- Tính năng từ chối một cuộc gọi: Nếu như bạn không muốn nghe cuộc gọi khi mình đang nghe bài nhạc thì hãy nhấn rồi giữ nguyên nút chính giữa. Nhưng người gọi điện bên kia sẽ vẫn sẽ nghe thấy có tiếng đổ chuông điện thoại.

- Chức năng chuyển cuộc gọi: Khi bạn đang tiến hành cuộc gọi thì lại có cuộc điện thoại gọi khác tới, nếu như bạn muốn nghe cuộc gọi này thì hãy nhấn vào nút chính giữa một  lần và để có thể kết thúc thì nhấn rồi giữ nút chính giữa trong khoảng 2 giây.

- Thực hiện mở Siri: Với điện thoại iPhone 6 Plus bạn có thể thực hiện mở ứng dụng hỗ trợ giọng nói siri bằng cách tiến hành nhấn rồi giữ nút giữa trên tai nghe iPhone 6 Plus vài giây.

- Chức năng chụp ảnh nhanh hơn: bạn chỉ cần thực hiện ấn nút có tính năng tăng âm lượng trên thiết bị tai nghe để tiến hành chụp ảnh nhanh chóng mà không cần truy cập vào giao diện màn hình để thực hiện thao tác này.

Chú ý: Nếu các bạn muốn tiến hànhchụp ảnh bằng thiết bị tai nghe thì chương trình ứng dụng camera phải được kích hoạt sẵn.

Chỉ với một thiết bị đi kèm là tai nghe iPhone 6 Plus đơn giản các bạn không chỉ có thể sử dụng nút để chuyển bài nhạc trên tai nghe điện thoại iPhone 6 Plus mà còn có nhiều tính năng hữu ích và tiện dụng khác dành cho bạn. Chúc các bạn thành công.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác