Cách chặn tin rác cho điện thoại Oppo R7s

Ngày đăng:
Lượt xem: 1254
Bình luận:

Cách chặn tin rác cho Oppo R7s

Hiện nay, tình trạng tin nhắn rác gửi đến các thuê bao di động ngày càng nhiều, nó gây ra không ít phiền toái cho người sử dụng và hầu như người dùng đều muốn tìm cách để chặn những tin nhắn này. Sau đây, chúng tôi xin chia sẻ cách chặn tin nhắn rác cho Oppo R7s.

1. Cách chặn tin nhắn rác của số điện thoại đã có sẵn trong mục tin nhắn ngay trên Oppo R7s

- Bước 1: Từ màn hình chính, truy cập vào mục tin nhắn

- Bước 2: Nếu trong mục tin nhắn của bạn đã có sẵn số của người cần chặn, bạn hãy bấm giữ vào tin nhắn của người đó vài giây.

- Bước 3: Sau khi nhìn thấy màn hình hiển thị các ô vuông để chọn, bạn bấm chọn vào ô vuông ở số cần chặn rồi bấm vào nốt “Chặn” ở phía cuối màn hình.

- Bước 4: Màn hình mày lúc này sẽ xuất hiện một thông báo yêu cầu kích hoạt chế độ chống quấy rối trên máy, bạn chỉ cần bấm vào mục “Mở” để bắt đầu chọn chặn số.

- Bước 5: Cuối cùng, bạn chỉ việc kiểm tra trong danh sách chặn xem đã có số điện thoại cần chặn chưa

2. Cách chặn tin nhắn rác thông minh trực tiếp trên Oppo R7s

- Bước 1: Từ màn hình, chọn biểu tượng Tin nhắn, sau đó bấm vào biểu tượng dấu 3 chấm phía góc dưới bên phải màn hình.

- Bước 2: Màn hình lúc này sẽ hiển thị hộp thoại chứa các thiết lập chặn tin nhắn rác, bạn hãy chuyển chế độ “Chống quấy rối” và “Chặn tin nhắn rác thông minh” sang chế độ On.

- Bước 3: Vẫn ở hộp thoại này, bấm vào mục “Tùy chỉnh từ khóa tin nhắn chặn” => bấm vào mục “Thêm từ khóa” => xuất hiện hộp thoại để điền từ khóa, bạn hãy điền vào đó từ khóa mà bạn không muốn nhận trong các tin nhắn rác (điều này có nghĩa là, bất kì tin nhắn rác nào có chứa từ khóa này bạn sẽ không nhận được) => bấm OK để hoàn tất.

Với thao tác này, bạn có thể tạo nhiều từ khóa khác nhau để chặn được nhiều loại tin nhắn rác.

3. Sử dụng ứng dụng Laban SMS để chặn tin nhắn rác

- Bước 1: Vào CH Play, gõ vào mục tìm kiếm cụm từ “Laban SMS”, sau đó kết quả tìm kiếm sẽ hiện ra, bạn chỉ việc chọn kết quả miễn phí và tải về cài đặt.

- Bước 2: Mở ứng dụng Laban SMS, vào phần tin nhắn, bấm mục “Luật chặn”

- Bước 3: Bấm chọn vào dấu +, nhìn thấy xuất hiện một hộp thoại có 3 lựa chọn như sau:

- Bước 4: Tùy vào mong muốn chặn theo tùy chọn gì, bạn hãy bấm vào tùy chọn ấy trong hộp thoại. Ví dụ: Nếu bạn chặn theo từ khóa, bạn hãy bấm chọn vào “Thêm từ khóa” và nhập từ khóa muốn chặn vào và bấm “Đồng ý”

- Bước 5: Sau khi bấm vào tùy chọn mà bạn muốn chặn, bạn sẽ nhìn thấy xuất hiện hộp thoại cho bạn lọc tin nhắn trong hộp thư đến, bạn hãy bấm chọn “Đồng ý” để lọc

Đây chỉ là một vài chia sẻ nhỏ, hy vọng hữu ích cho các bạn muốn chặn tin nhắn rác trên Oppo R7s. Chúc các bạn thành công!

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác