Cách chặn tin nhắn rác cho dòng HTC One M8 Eye

Ngày đăng:
Lượt xem: 1092
Bình luận:

Cách chặn tin nhắn rác cho dòng sản phẩm HTC One M8 Eye

Tin nhắn rác là một trong những điều gây phiền phức nhất đối với người dùng. Ngay cả những dòng điện thoại như HT One M8 Eye cũng mắc phải tình trạng này. Thời gian gần đây người dùng thường xuyên phản ánh về tính trạng này, nhận quá nhiều tin rác từ những nhà mạng khi sử dụng. Thật sự rất phiền phức cho người dùng, Vậy làm cách nào để khắc phục được tình trạng này? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải quyết chặn tin nhắn rác cho HTC One M8 Eye, cùng theo dõi nhé!

  • Người dùng hoàn toàn có thể chặn tin rác cho One M8 Eye của mình

Với việc sử dụng hệ điều hành Android thì chiếc điện thoại HTC One M8 Eye của bạn có thể tải được rất nhiều phần mềm chặn được những tin nhắn rác phiền phức này đấy. Sau đây mình sẽ gợi ý cho bạn một số phần mềm thông dụng chuyên chặn tin nhắn rác.

1. Ứng dụng Laban SMS

Đối với ứng dụng này có thể giúp cho bạn chặn được những tin nhắn từ tổng đài, những tin nhắn quảng cáo hay những tin nhắn từ những số lạ rất hiệu quả. Ngoài ra thì ứng dụng này còn giúp người dùng tạo luật chặn theo từ khóa hay số điện thoại. Ứng dụng này là một trong những ứng dụng thông dụng nhất được người dùng sử dụng nhiều nhất trong việc chặn tin nhắn rác.

Để có thể tải được ứng dụng này về máy thì bạn hãy vào Menu => CH Play => Search => chặn tin nhắn rác. Sau đó, trên màn hình của bạn sẽ hiển thị kết quả tìm kiếm để người dùng có thể thoải mái lựa chọn tải về. Các bạn nên để ý kỹ và chọn phiên bản miễn phí nhé!

Sau khi đã hoàn thành hết thủ tục về cài đặt và cài đặt thành công. Bạn thoát ra màn hình nền chính và khởi động lại từ đầu và chạy ứng dụng Laban SMS.

Bước tiếp theo bạn chọn vào mực tin nhắn như trên hình minh họa => chọn phần luật chặn => màn hình sẽ xuất hiện giao diện như sau:

Lúc này bạn sẽ có 3 sự lựa chọn tùy chỉnh: chặn theo từ khóa, chặn theo số điện thoại và chặn từ việc thêm tin nhắn. Nếu bạn chọn chặn theo từ khóa thì bạn thêm từ khóa mà hay xuất hiện trong tin nhắn rác gửi về cà chọn đồng ý. Nếu tin nhắn rac có từ khóa mà bạn đã nhập trước đó thì tin nhắn sẽ tự động bị chặn lại.

2. Chặn tin nhắn bằng cách sử dụng dịch vụ của tổng đài

Đối với cách này thì bạn có thể mất phí dịch vụ hằng tháng, để có thể biết và sử dụng dịch vụ thì bạn nên liên hệ tới các nhà mạng để được cung cấp thông tin cụ thể và tỉ mỉ nhất.

Bài viết trên mình đã gợi ý cho các bạn cách “tiêu diệt” những tin nhắn rác đáng ghét gây phiền phức cho bạn. Chúc các bạn thành công!

>> Xem thêm thông tin: Cách giải phóng ram cho HTC One M8 Eye

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác