Cách cài mật khẩu thư mục cho HTC One A9

Ngày đăng:
Lượt xem: 1418
Bình luận:

Cách cài mật khẩu thư mục cho HTC One A9

Với tầm quan trọng của smartphone ngày nay, người dùng rất quan tâm đến vấn đề bảo mật cho chiếc điện thoại của mình. Tuy nhiên trong trường hợp bạn phải cho người quen mượn máy thì cũng thật khó để có thể từ chối, đây là lúc bạn cần đến những ứng dụng khóa thư mục cho HTC One A9.

Ngày nay, điện thoại đã trở nên thông minh hơn rất nhiều. Những chiếc mobile phone ngày nào giờ đây phần lớn đã trở thành những smartphone, với nhiều tính năng hiện đại, giúp người dùng làm được rất nhiều việc trong cuộc sống. Họ không chỉ dùng nó để liên lạc mà còn để giải trí, làm việc, lưu trữ dữ liệu… Tuy nhiên, cũng chính vì vậy mà HTC One A9 sẽ lưu giữ rất nhiều thông tin quan trọng của họ. Do đó, các nhà sản xuất đã trang bị cho smartphone nhiều công cụ bảo mật như mật khẩu, hình vẽ, vân tay và mới đây nhất là võng mắt. Đó là những công cụ khá hữu ích để bảo vệ an toàn cho thiết bị, tránh sự xâm nhập của người lạ. Nhưng giả sử một người quen của bạn muốn mượn chiếc điện thoại của bạn trong một lúc để trải nghiệm, bạn thật khó để từ chối phải không nào? Trong trường hợp này, bạn cần đến một ứng dụng khóa thư mục bằng mật khẩu, theo đó những thư mục chứa dữ liệu quan trọng sẽ được niêm phong, và chỉ có bạn là người nắm giữ mật khẩu mới có thể truy cập. Như vậy bạn sẽ vừa cho bạn bè mượn máy vừa bảo vệ được an toàn cho những dữ liệu quan trọng của mình.

Một ứng dụng khóa mật khẩu cho thu mực phổ biến có thể kể đến là AppLock. Bạn có thể dễ dàng tải về và cài đặt ứng dụng này trên kho CH Play. Sau khi tải về và cài đặt ứng dụng, AppLock sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu trong lần đầu khởi chạy. Đây sẽ là mật khẩu bạn dùng để mở những App mà mình muốn khóa lại.

Tại giao diện chính của AppLock, bạn sẽ thấy một danh sách liệt kê những ứng dụng trên chiếc điện thoại của mình. Để khóa ứng dụng mong muốn, bạn chỉ cần gạt nút chọn ở ứng dụng đó sang màu xanh như hình:

Như vậy là bài viết đã giới thiệu đến bạn đọc cách để khóa thư mục bằng mật khẩu thông qua ứng dụng AppLock. Hi vọng rằng những thông tin này sẽ có ích cho bạn, qua đó bạn có thể bảo vệ an toàn cho những dữ liệu quan trọng trên chiếc HTC One A9 của mình.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác