Cách cài đặt cuộc gọi chờ cho iphone 4 4s 5 5s

Ngày đăng:
Lượt xem: 15751
Bình luận:

Hướng dẫn cài đặt cuộc gọi chờ cho iphone 4 hay nhất

 

 

      Với những công nghệ tiên tiến nhất được trang bị cho chiếc điện thoại iPhone 4 thì việc cài đặt cuộc gọi chờ cho iPhone 4 là điều không hề khó khăn, bởi ngày này nay những chiếc điện thoại thông minh đều có thể làm được việc này và dĩ nhiên một sản phẩm đáng giá như iPhone 4 có lẽ nào lại không làm được. Và hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt cuộc gọi chờ cho điện thoại iPhone.

 

Chắc có lẽ người dùng nào cũng ít nhất vài lần trong đời gặp trường hợp đang đàm thoại mà có một cuộc gọi khác đến, và như thông thường thì khi bạn liên lạc với một số đang đàm thoại thì lập tức sẽ nhận được thông báo từ tổng  đài là “số máy bận” và sẽ tự động bị tắt máy. Còn đối với người phía bên kia thì có khi không biết có cuộc gọi đến trong lúc mình đang đàm thoại và họ muốn cài đặt cuộc gọi chờ để khi đang đàm thoại có người gọi đến trong trường hợp cần thiết sẽ cần phải tắt cuộc nói chuyện của bạn lúc bấy giờ và bắt máy cuộc gọi tiếp theo. Trước đây điều này tưởng như là khó nhưng giờ đây công nghệ hiện đại và bạn có thể dễ dàng cài đặt chức năng đó vào máy. Tuy nhiên vẫn có nhiều người dùng chưa biết cách cài đặt cuộc gọi choc ho iPhone 4 và bây giờ các bạn có thể làm theo hướng dẫn dưới đây của mình :

 

Thật đơn giản, trên iPhone các bạn vào mục “Setting/ Phone/ call waiting sau đó bật chế độ đó On lên là các bạn có thể sử dụng tính năng này rồi.

 

 

Các bạn có thể hiểu rằng ứng dụng call waiting có khả năng cho thuê báo có thể nhận được tín hiệu và thông báo cho bạn biết có cuộc gọi đến trong lúc bạn đang đàm thoại và thuê có khả năng kết thúc cuộc đàm thoại hiện tại để trả lời cuộc gọi mới đến và nó cũng có khả nawgn tạm ngừng cuộc đàm thoại hiện tại để chuyển sang cuộc gọi mới.

 

Ngoài ra để tiện lợi hơn trong những trường hợp khẩn cấp là các bạn có thể thực hiện thao tác chuyển cuộc gọi trong khi bạn đang nghe máy hoặc ngay cả khi bạn tắt máy. Có 4 trường hợp cho bạn lựa chọn như sau :

   -  Khi máy bận

   -  Khi không nhấc máy

   -  Khi không liên lạc được

   -  Chuyển tiếp tất cả các cuộc gọi đến.

 

Với công nghệ như này nay bạn có thể làm những điều bạn thích trên chiếc điện thoại di động của bạn, và bạn sẽ không phải bỏ lỡ bất kỳ cuộc gọi nào, và việc cài đặt cuộc gọi chờ cho iPhone 4 là điều cần thiết mà các bạn nên làm. Vậy còn chần chờ gì nữa, nếu không biết các bạn có thể làm theo hướng dẫn này. Chúc các bạn thành công.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác