Cách bẻ khóa màn hình HTC One M8 Eye đơn giản nhất

Ngày đăng:
Lượt xem: 2085
Bình luận:

Cách bẻ khóa màn hình HTC One M8 Eye

Tháng 9 năm 2015, HTC tung ra thị trường Việt Nam mẫu smartphone mới mang tên One M8 Eye. Rất nhanh sau đó, sản phẩm này trở nên hấp dẫn số lượng lớn tín đồ công nghệ. Như bao sản phẩm khác, smartphone này cũng trang bị tính năng khóa bảo mật. Trong quá trình sử dụng, không ít người dùng gặp phải rắc rối với tính năng này khi rơi vào tình huống quên hoặc làm mất mật khẩu khóa màn hình. Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ về cách bẻ khóa màn hình HTC One M8 Eye.

Khóa màn hình HTC One M8 Eye

1. Bẻ khóa màn hình One M8 Eye bằng phím cứng

Đây là cách làm giúp người dùng dọn sạch sẽ hệ điều hành của máy. Điều này có nghĩa là máy sẽ bị mất hết dữ liệu bên trong. Cách làm này phải trải qua nhiều thao tác tương đối khá phức tạp, yêu cầu bạn cần hết sức cần thận.

Trình tự thực hiện thao tác này như sau:

- Bước thứ nhất: Tiến hành tắt nguồn bằng cách nhấn giữ đồng thời phím “Nguồn” và “Home” để đưa máy về chế độ Recovery mode.

- Bước 2: Tiếp đó, bạn sử dụng phím tăng/giảm âm lượng để di chuyển lên xuống và  chọn Wipe data/factory reset.

- Bước 3: Màn hình máy sẽ hiện lên dòng chữ “Yes/delete all user data”, bạn hãydùng phím cứng của điện thoại để lựa chọn.

- Bước 4: Bấm chọn vào dòng chữ “Reboote System now” để khởi động lại máy.

- Bước 5: Khi nhìn thấy màn hình hiện lên, bạn hãy xác nhận lại thông tin người dùng để mở được khóa máy.

2. Bẻ khóa màn hình HTC One M8 Eye bằng tài khoản Google

Thường thì sau khi người dùng mở khóa màn hình không thành công khoảng 5 lần, máy sẽ có gợi ý để người dùng lấy lại mật khẩu. Lúc này, bạn cần thực hiện như sau:

- Bước 1: Bấm tùy chọn vào dòng “Forgot Passcode/Pattern/PIN”.

- Bước 2: Màn hình hiện ra yêu cầu nhập email và mật khẩu. Đến đây, bạn hãy nhập đầy đủ thông tin vào. Bạn cần chú ý, email cần điền ở đây bắt buộc phải là tài khoản email lúc đầu bạn thiết lập trên điện thoại và mật khẩu phải là mật khẩu trên google của chính người dùng. Trong trường hợp thông tin nhập vào không chính xác, bạn sẽ không thể đăng nhập lại cũng như không đặt lại được mật khẩu mới cho điện thoại đã bị khóa màn hình.

Đây chỉ là đôi dòng chia sẻ với mong muốn giúp đỡ các bạn khi rơi vào tình huống màn hình One M8 Eye bị khóa. Chúc các bạn thực hiện thành công!

>> Xem thêm thông tin: HTC One A9 giá bao nhiêu

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác