Các ứng dụng dọn rác cho Sony Experia

Ngày đăng:
Lượt xem: 9134
Bình luận:

Ứng dụng dọn rác trên Sony Experia

Chắc chắn trong khỏang thời gian bạn sử dụng thì chiếc điện thoại của bạn sẽ chứa đầy các tập tin không dùng đến được tải về, các tin nhắn đang soạn dở ở chế độ chờ, các danh sách cuộc gọi từ rất lâu không được xóa...Và đấy người ta gọi là rác trong điện thoại. Bạn cần có một phần mềm dọn rác hơn là việc bạn đi từng chỗ một đi xóa. Và không phải chỗ nào bạn thực hiện việc xóa là hết, có thể nó vẫn còn xác lại ở trên điện thoại khiến máy nó trở nên nặng nề. Bạn đã bao giờ tìm hiểu các phần mềm dọn rác cho chiếc điện thoại Sony chưa? Và cụ thể dùng Ứng dụng dọn rác cho Sony Experia.

Đầu tiên bạn chắc chắn phải công nhận rằng việc sử dụng phần mềm dọn rác như một cách thức thông minh và tiện lợi nhất trong thời buổi công nghệ như hiện nay. Bạn không phải tốn nhiều thời gian vào việc dọn dẹp cho chiếc điện thoại của bạn trở nên mượt mà và ổn định hơn. Vì khi bạn dọn rác những ứng dụng, tính năng không sử dụng lâu ngày có thể sẽ bị loại ra mang lại bộ nhớ trống cho điện thoại nhiều.

 

Phần mềm được sử dụng nhiều nhất hiện nay là CCleaner. Đây là phần mềm khá thông dụng về cách thức cài đặt cũng như sử dụng và lại thật thông minh. Khi bạn cài đặt phần mềm này nó còn cho bạn kết quả phân tích về dung lượng tổng quát của điện thoại, liệt kê danh sách các file được coi là rác và bạn có thể chọn xóa đi file nào bạn tùy thích hoặc không. Nếu bạn đồng ý với việc xóa bỏ ứng dụng nào thì chỉ cần tick chọn và bấm vào nút Uninstall là có thể xóa nó vĩnh viễn ra khỏi bộ nhớ của điện thoại.

Một ứng dụng có tính năng tự động dọn dẹp rác và còn nâng cao thời lựong pin và giúp tăng tốc xử lý của điện thoại nhờ vịêc giải phóng bộ nhớ ram. Đó chính là ứng dụng DU speed booster Hơn nữa nó cũng là công cụ dọn rác hòan hảo mà được nhiều người trên thế giới sử dụng. Việc cài đặt ứng dụng này hòan toàn miễn phí trên Google Play. Bạn có thể lên trên đó để tải về sử dụng. Do có thể tiết kiệm được thời lựơng pin lên tới 70% và tăng tốc độ xử lý của điện thoại lên cao và mạnh mẽ nên đây là sự lựa chọn tốt dành cho bạn. Nó không chỉ giúp cho bạn quản lý việc dọn rác từ các ứng dụng nổi cũng như ứng dụng chạy nền. Một ưu điểm nữa của phần mềm này là nó áp dụng cho cả trường hợp điện thoại bạn chưa Root lần nào. bạn cũng có thể cso thêm tính năng ghi âm thú vj nhờ ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên Sony.

     

Có một phần mềm nữa bạn có thể sử dụng để dọn rác cho điện thoại Sony Experia đó là Click cleane. Đây là phần mềm có thể nói về kỹ năng quản lý của nó cũng chưa được tốt như hai phần mềm nêu trên, tuy nhiên ưu điểm của nó là nó đã Việt hóa được các nội dung trong quá trình sử dụng. Nó không tự động phân tích và đưa ra lời cảnh báo như các phần mềm bên trên. Giao diện nó cho phép bạn xóa tất cả cũng như xóa một vài lựa chọn và liệt kê cụ thể các file cần xóa như trên. Bạn có thể lựa chọn các chế độ xóa như chỉ ở mục tin nhắn, mức độ dọn dẹp của nó ngày một sâu hơn nhất là đối với các phần mềm miễn phí và được sử dụng rộng rãi như cclear hay các  phần mềm tải nhạc cho Sony thì bạn hoàn toàn có thể tải vê từ CH Play.

 

       

Ngoài ra phần mềm Clear Maser được coi là phổ biến hiện nay ở các nước trên thế giới. Về độ phân tích sâu xa hơn của phần mềm, việc quản lý khoa học việc xóa và cài đặt cũng không có gì là khó khăn cả. Bạn có thể tải ứng dụng này miễn phí trên kho ứng dụng Google Play của các sản phẩm điện thoại Androi.

- Nếu sau khi dọn rác cho máy Sony mà máy vẫn chậm bạn nên nghỉ đến phần mềm diệt virus cho Sony vì biết đâu máy bạn đang nhiễm virut.

Hiện nay có rất nhìều các ứng dụng giúp cho việc dọn rác cho điện thoại Sony Experia. Việc bạn sử dụng các phần mềm dọn rác là cần thiết khi nhu cầu sử dụng cũng như trao đổi thông tin ngày càng nhiều. Chúc bạn có một quyết định đúng đắn khi trang bị cho điện thoại của mình.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác