Các phiên bản màu sắc của iPhone 6

Ngày đăng:
Lượt xem: 2366
Bình luận:

iPhone 6 với nhiều phiên bản và màu sắc

iPhone 6 với nhiều màu sắc lại đang sẽ là vấn đề bạn đang quan tâm có phải không? Vậy có bao nhiêu màu sắc trên chiếc điện thoại iPhone 6. Chúng ta cùng tìm hiểu về các phiên bản màu sắc của iPhone 6 với nhiều phiên bản và màu sắc dưới đây.

Apple vẫn dùng các màu sắc đơn giản, song nó lại không bao giờ hết hot. Tương tự iPhone 5S, iPhone 6 có 3 phiên bản màu sắc: trắng bạc, xám và vàng champagne.

iPhone 6 với các màu của sản phẩm năm nay
 

Năm ngoái Apple đã cho ra phiên bản điện thoại có màu vàng bạch kim, khi mà nó đã bán hai phiên bản màu sắc cũ. đã gây cơn chấn động sốt hàng trên thị trường, lượng người đặt mua khá nhiều.

Do đó, may mắn hơn chiếc iPhone 6 màu vàng rất hot cũng đã bán ra cùng lúc, bởi mức giá bán phiên bản màu này sẽ không cao mấy so với hai phiên bản kia .

Song trong năm nay iPhone 6 sẽ có màu sắc đậm hơn, sáng và đẹp làm người dùng rất ưa thích. Do vậy, nó không chỉ là màu sang chảnh, màu vàng ở iPhone còn giúp che khuyết điểm vết xước nhỏ trên iPhone 6.

iPhone 6 phiên bản màu vàng

Với phiên bản màu xám không gian ở iPhone 6, thì từ việc chuyển từ màu đen ở các thế hệ iPhone trước đây sang màu xám không gian này. Với màu sắc trên sẽ làm cho màn hình hiển thị có chiều sâu, hỗ trợ người dùng nhìn và cảm nhận hình ảnh tốt và khi xem video hay chơi game.

Song nhược điểm của màu xám này là các vết trầy sẽ hiện rất rõ. Dù cho bạn dùng rất cẩn thận thì một vết nhỏ cũng dễ dàng nhìn thấy. Ngoài ra, chỗ tiếp xúc với cáp sạc, sau khi sử dụng trong khoản thời gian dài cũng dễ nhìn thấy bị trầy, làm cho iPhone 6 không đẹp chút nào. Màu này, cũng bám bụi và để lại dấu vân tay rõ.

iPhone 6 phiêm bản màu xám

Với phiên bản iPhone 6 màu trắng nó sẽ khắc phục các vấn đề về việc thấy vết trầy xước hay để lại dấu bám vân tay như trên màu xám. Đồng thời, màu trắng sẽ rất thích hợp với các bạn nữ, màu khá sang dễ kết hợp với các phụ kiện khi bạn chọn trang phục.

Màu trắng bạc nữ tính và dễ phối đồ

Song với màu trắng bạc và vàng lại có nhược điểm trong việc bị xuống màu khi bạn dùng trong môt thời gian dài, nó không còn đẹp và long lanh bóng bẩy nữa. Do đó, nếu bạn thường xuyên dùng chung với quần áo có chất liệu dễ phai, sẽ bị ố màu sang điện thoại nữa.

Như vậy, iPhone 6 có bao nhiêu màu bạn đã rõ. Các màu sắc giống iPhone 5S song có sự biến tấu. Do vậy, nếu bạn thích một màu sắc nào đó thì có thể chọn mua một màu phiên bản trên iPhone 6 để phù hợp với cá tính và phong cách của bạn. Với vài nhược điểm của mỗi màu, thì bạn nên dùng thêm ốp lưng đồng màu cho iPhone 6. Có như vậy, thì iPhone 6 của bạn sẽ luôn đẹp và như mới.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác