Các bước kích hoạt iPhone 6 và bắt đầu sử dụng

Ngày đăng:
Lượt xem: 1107
Bình luận:

Cách để active iPhone 6 mới mua

Hiện nay, việc mua và sử dụng Smartphone thông minh đặc biệt là một chiếc đện thoại iPhone là là một việc làm của các tín đồ hâm mộ Apple. Vậy , làm cách nào để có thể kích hoạt chiếc iPhone của cũng như việc làm sao để kích hoạt chế độ bảo hành của nhà sản xuất Apple đối với chiếc điện thoại iPhone trên, đặc biệt là thiết bị iPhone 6. Sau đây, mình sẽ hướng dẫn cho các bạn các bước kích hoạt iPhone 6 16GB và bắt đầu sử dụng. Hãy cùng theo dõi bài viết nhé!

iPhone 6 siêu phẩm của Apple

Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách active iPhone 6, nhưng với điều hiện đây phải là iPhone 6 phiên bản quốc tế nhé.

Bước đầu tiên đó là bạn thực hiện lắp sim và khởi động điện thoại iPhone 6. Lúc này trên màn hình của iPhone sẽ xuất hiện dòng chữ “Hello” và “Slide to set up” khi đó bạn tiến hành dùng ngón tay vuốt màn hình điện thoại để bắt đầu quá trình cài đặt các tính năng cơ bản cho điện thoại iPhone 6 của mình.

 

Màn hình máy chưa active ngay khi lắp sim và khởi động

Tiếp theo, để có thể kích hoạt thiết bị bạn cần bấm chọn quốc gia và ngôn ngữ, để dễ sử dụng sau khi kích hoạt iPhone 6 Plus chính hãng bạn nên chọn quốc gia Việt Nam và ngôn ngữ tiếng Việt, như vậy bạn cũng có thể tiến hành 1 cách dễ dàng hơn.

 

Chọn quốc gia và ngôn ngữ cho chiếc iPhone 6

Sau bước chọn tên quốc gia và ngôn ngữ cho thiết bị thì bạn mở mạng wifi nhằm mục đích kích hoạt cho chiếc iPhone 6 mới kết nối được với mạng wifi.

Khi cài đặt kết nối wifi cho máy xong thì bạn tiến hành cài định vị vị trí, bạn truy cập vào mục “định vị vị trí đang đứng” nếu như trong trường hợp bạn cần sử dụng mạng 3G, 4G hoặc có thể định vị của la bàn cho chiếc điện thoại iPhone 6. Hoặc nếu bạn chưa cần sử dụng tới thì bạn không chọn vào “không cần định vị vị trí bởi sau này bạn có thể cài đặt lại.

 

Chọn Location Services cho iPhone 6 của bạn

Tiếp theo đó bạn tiến hành cài đặt một số tính năng cơ bản cho điện thoại, bạn bấm chọn “ Set up as new iPhone” là đã có thể kích hoạt cho iPhone 6 mới của bạn rồi. Lúc này hãy thực hiện đăng nhập vào tài khoản Apple ID trên điện thoại iPhone 6 nhé!

 

Những bước cuối của tiến trình active chiếc iPhone 6

Trong khi bạn đăng nhập vào tài khoản Apple ID thì lúc này trên màn hình sẽ có 3 gợi ý về việc bạn có sử dụng tài khoản icloud hay không? Bạn cũng có thể sử dụng 1 tài khoản iCloud và chọn dùng, sau đó tiến hành nhập mật khẩu và đi tới “tìm kiếm iPhone của tôi” để máy tự động kích hoạt, tại mục này có thể giúp bạn định vị vị trí chiếc điện thoại iPhone 6 của mình.

Khi quá trình cài đặt Mở khóa iCloud song thì cũng đồng nghĩa với việc tiến trình trên đã kết thúc. Trên màn hình chiếc điện thoại iPhone 6 sẽ hiển thị thông báo với lời chào “Welcome To iPhone” và “bắt đầu sử dụng”. Như vậy, lúc này điện thoại iPhone 6 của bạn đã được kích hoạt thành công và bạn đã có thể sử dụng được.

 

iPhone 6 đã active thành công và sẵn sàng để sử dụng

Như vậy, chiếc điện thoại iPhone 6 là một sản phẩm mới được ra bán tại thị trường Việt nam. iPhone 6 có rất nhiều tính năng độc đáo và những ưu điểm vợt trội, để phục vụ các bạn trong công việc, học tập hay giải trí... Chúc các bạn có thể kích hoạt được iPhone 6 mới một cách thành công.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác