Các app khoá màn hình đẹp cho iPhone

Ngày đăng:
Lượt xem: 1270
Bình luận:

Cách thay đổi lockscreen cho ios 7 bằng ứng dụng LiveWeather Lockscreen

Locksreen cho các sản phẩm IPhone, IPad, IPod là một việc hết sức đơn giản và quen thuộc đúng không? Locksreen bao gồm ảnh nền, giờ, nút mở khóa màn hình và 1chiếc đồng hồ hiển thị ngày. Nếu các bạn đã quá nhàm chán với chúng thì bạn hãy thử thay đổi Lockscreen xem sao nhé. Sau đây, mình sẽ chia sẻ các app khóa màn hình đẹp cho iPhone.

 

Ứng dụng LiveWeather Lockscreen.

Đây thực chất là một ứng dụng mà khi các bạn tiến hành cài đặt nó sẽ làm thay đổi màn hình thiết bị của bạn dựa theo chủ đề thời tiết. Bên cạnh đó là cùng với sự thay đổi như : mưa, nắng, bão, trời âm u hay nhiều mây,.. hình nền sẽ được tự động thay đổi phù hợp với sự thay đổi của thời tiết đó. Như vậy là các bạn chỉ cần nhìn vào màn hình thiết bị là có thể đánh giá luôn được tình hình thời tiết hôm nay có đẹp hay không rồi.

 

Màn hình khóa đẹp cho iPhone

Ứng dụng LiveWeather Lockscreen phù hợp với  các thiết bị IPhone, IPad, IPod. Yêu cầu duy nhất đó là máy đã được Jailbreak và đã được setting Cydia.

Để có thể dowload LiveWeather Lockscreen cho hệ điều hành ios 7 với ứng dụng dự báo thời tiết thì chỉ cần các bạn vào Cydia và sau đó tìm kiếm tên ứng dụng“LiveWeather Lockscreen”.

Buớc tiếp theo là bạn tiến hành setting tự động. Sau khi quá trình cài đặt xong bạn trở về giao diện màn hình Home >  truy cập vào ứng dụng Winterboard  > lựa chọn Theme >  tìm Live Weather Lockscreen >  vào lại WinterBoard >  lựa chọn Respring. Như vậy là bạn đã hoàn thành được một nửa công việc.

 

Dùng Winterboard để thay đổi màn hình khóa cho iPhone

Để thời tiết hiển thị đúng nơi mà bạn đang ở thì các bạn có thể làm như sau:

Trên giao diện màn hình chính các bạn truy cập vào Cydia và sau đó tiến hành cài đặt 1 ứng dụng iFile. Đợi khi ứng dụng này cài đặt xong thì các bạn mở iFile lên và vào theo đường dẫn : /var/stash/Themes.aaa/LiveWeather Lockscreen.theme (aaa là một chuỗi kí tự riêng biệt của mỗi máy). Tiếp theo sau đó tìm file Lockbackground.html >  chọn Text Viewer.

Tại Lang Translate các bạn cần chỉnh sửa ngôn ngữ mặc định sang ngôn ngữ English.

Tại Locale bạn sửa phần trong ngoặc thành mã vùng nơi mà bạn đang sinh sống.  Ví dụ bạn đang ở Hà Nội thì sửa là VMXX0006, ở tp Hồ Chí Minh sửa là VMXX0007, ở Huế thì sửa là VMXX0009…

Khi thay đổi lockscreen cho hệ điều hành ios 7 bằng cách cho thêm hiển thị thời tiết thì cũng kéo theo tình trạng dung lượng pin của máy sẽ bị hao nhanh.

Hy vọng với những hướng dẫn ở bài viết trên các bạn sẽ có thể thay đổi lockscreen cho hệ điều hành ios7 thêm hấp dẫn hơn thông qua LiveWeather Lockscreen. Chúc các bạn có thể cài đặt ứng dụng thành công.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác