Biến Samsung Galaxy S7 Edge thành trạm phát wifi

Ngày đăng:
Lượt xem: 1577
Bình luận:

Cách phát wifi trên Samsung Galaxy S7 Edge không phải ai cũng biết

Biến chiếc smartphone của bạn thành một modem phát wifi là việc làm nhằm chia sẻ kết nối internet với những người xung quanh. Nếu bạn đang sở hữu một chiếc Samsung Galaxy S7 Edge mà chưa biết cách phát wifi thì hãy tham khảo bài viết sau. Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách phát wifi trên Galaxy S7 Edge.

1. Samsung Galaxy S7 edge có thể phát wifi không và phát wifi ở máy có gì đặc biệt?

Samsung Galaxy S7 Edge là dòng smartphone cao cấp được đánh giá cao, máy có khả năng phát wifi. Điều đặc biệt là, trong khi muốn phát wifi ở các smartphone khác, bạn thường phải tắt wifi đi để dùng 3G thì, ở S7 edge, bạn không cần làm điều đó. Máy có khả năng chia sẻ wifi từ chính thiết bị mà không cần dùng mạng 3G. Như thế tức là nếu máy đang bắt và sử dụng wifi, người dùng không nhớ mật khẩu wifi thì vẫn có thể chia sẻ wifi trên máy mình cho người khác mà không phải tắt wifi để bật 3G.

2. Cách bật wifi trên Samsung Galaxy S7 Edge:

- Bước 1: Từ menu chính của máy, bấm vào mục “Cài đặt”

- Bước 2: Bấm vào “Chia sẻ kết nối internet và điều khiển”

- Bước 3: Bấm chọn vào “Điểm truy cập di động”

- Bước 4: Sau đó bạn hãy bấm dấu tích để chọn mục “Nhiều hơn” rồi bấm “Chia sẻ wifi”. Cuối cùng, bạn hãy bấm vào “Bật chia sẻ wifi”.

Nhờ tính năng phát wifi không cần bật 3G, S7 edge đã giúp người dùng tiết kiệm được chi phí phải trả do sử dụng 3G khi phát wifi. Không những thế, việc làm này còn hạn chế được tình trạng tiêu hao pin của S7 để người dùng có thêm dung lượng pin truy cập internet hoặc các ứng dụng quan trọng.

Chỉ bằng những thao tác rất đơn giản trên đây mà bạn không chỉ trải nghiệm lướt truy cập internet mượt mà trên S7 edge mà còn chia sẻ internet để những người xung quanh cũng được có những giây phút như bạn. Bên cạnh tính năng phát wifi không cần bật 3G, lựa chọn sử dụng Samsung Galaxy S7 Edge sẽ thực sự còn mang đến nhiều điều thú vị hơn nữa cho bạn!

>> Xem thêm: Lỗi trên Galaxy S7 Edge

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác