Biến iPhone 6 lock thành quốc tế

Ngày đăng:
Lượt xem: 981
Bình luận:

Hướng dẫn cách mở khóa điện thoại iPhone 6 lock

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách mở khóa iPhone 6 lock thành world dễ nhất cho các bạn tham khảo. Những phương pháp này bao gồm hỗ trợ người dùng unlock chiếc điện thoại iPhone 6 lock thông qua việc dùng code, và cách để mở khóa được một chiếc điện thoại iPhone 6 lock để thiết bị hoạt động trên được bất kỳ nhà mạng nào, bên cạnh đó còn hướng dẫn bạn cách mở khóa điện thoại iPhone 6 lock mà không cần tiến hành jailbreak. Người dùng có thể sử dụng một mã code để thực hiện unlock và hợp pháp hóa từ các nhà mạng mình dùng để chuyển sang điện thoại iPhone 6 lock thành bản world – chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Mở khóa điện thoại iPhone 6 lock

 -  Nếu bạn dang sở hữu một chiếc điện thoại iPhone 6 cũ thì có lẽ bạn sẽ băn khoăn rằng tại sao chiếc điện thoại iPhone 6 này không thể hoạt động trên các mạng di động bạn thường hay dùng? Điều này cũng có nghĩa là điện thoại iPhone 6 của bạn là điện thoại iPhone 6 phiên bản lock và chỉ sử dụng được nhà mạng di động đã gắn với thiết bị từ trước. Những chiếc điện thoại iPhone 6 này thường thì chỉ có thể hoạt động được một SIM đi kèm bởi nhà mạng cung cấp thiết bị đó. Do đó, để có thể sử dụng được điện thoại iPhone 6 trên các nhà mạng, bạn phải thực hiện mở khóa iPhone 6 phiên bản lock thành bản world.

 -  Sau khi bạn đã xác minh được chiếc iPhone 6 của mình là bản lock, muốn mở khóa nó hãy thực hiện các cách sau đây:

Có thể tiến hành mở khóa điện thoại iPhone 6 lock thành bản world?

 -  Tin tốt là có khá nhiều cách để các bạn thực hiện điều này.Tin xấu là việc thực hiện còn phụ thuộc vào hệ điều hành được sử dụng và nhà mạng cung cấp trên iPhone 6 lock của bạn.

 -  Nếu bạn mua điện thoại iPhone 6 lock ở thị trường Việt Nam, chẳng hạn nhà mạng Viettel, thì bạn sẽ được nhà mạng này cung cấp dịch vụ "Unlock "để có thể sử dụng các nhà mạng di động khác, phí để thực hiện Unlock ở các cửa hàng Viettel là 599.000 vnđ một máy. Trong trường hợp thiết bị đó bị khóa bởi nhà mạng ở nước ngoài thì bạn cố gắng tiến hành mở khóa nó mà không phụ thuộc nhà mạng những các thực hiện khá phức tạp, và giá cả thì đắt đỏ.

Thực hiện mở khóa iPhone 6 lock

Có vi phạm pháp luật không nếu thực hiện mở khóa một chiếc điện thoại iPhone 6?

 -  Không. Trong phần lớn các trường hợp thì hoàn toàn hợp pháp để tiến hành mở khóa chiếc điện thoại iPhone 6 bản lock thành bản world. Đặc biệt, khi các bạn đang sở hữu một chiếc điện thoại iPhone 6 bản lock đã tiến hành thanh toán đầy đủ các hợp đồng có liên quan đã ký khi thực hiện mua hàng, vậy hãy yên tâm để mở khóa nó.

 -  Nếu bạn mua một chiếc điện thoại iPhone 6 với một hợp đồng mua bán sử dụng trong vòng 24 tháng, sau đó, các bạn phải tiến hành trả cước phí cho các cuộc gọi trong khoảng thời gian sau đó. Đây chính là nguyên nhân nên thực hiên kiểm tra xem điện thoại iPhone 6 của bạn đang sử dụng nhà mạng di động nào. Một số nhà mạng sẽ vẫn tiến hành mở khóa điện thoại iPhone 6 của bạn cho dù bạn đang trong hạn sử dụng hợp đồng mua bán, nhưng bạn phải trả chi phí không nhỏ vì bạn không thực hiện đúng hợp đồng.

Tất cả điện thoại iPhone 6 đều cần mở khóa?

 -  Không. Hãng Apple bán nhiều điện thoại iPhone 6 phiên bản quốc tế (bản world) tại nước Anh, nước Mỹ và nhiều quốc gia khác nháu trến thế giới và bạn có thể dùng bất kỳ nhà mạng di động nào. Thông thường, khi bạn tiến hành bạn mua điện thoại iPhone 6 từ một cửa hàng hay trung tâm phân phối của hãng Apple thì nó là điện thoại iPhone 6 phiên bản quốc tế. Và khi bạn mua từ một cửa hàng hay trung tâm phân phối của nhà mạng như Viettel, Vinaphone thì bạn phải dùng iPhone 6 lock.

Làm thế nào để có thể biết  được điện thoại iPhone 6 là iPhone 6 lock?

 -  Cách dễ nhất để nhận biết điện thoại iPhone 6 của bạn là điện thoại iPhone 6 phiên bản lock là thực hiện lắp thẻ SIM của các nhà mạng khác nhau để xem điện thoại iPhone 6 đó có thể thực hiện cuộc gọi thông thường hay không. Tuy nhiên, một thẻ SIM đó phải thích hợp với chiếc điện thoại iPhone 6 của bạn.

 -  Nếu nó có thể thực hiện được các cuộc gọi trên thẻ SIM của các nhà mạng khác nhau, thì điện thoại iPhone 6 của bạn là phiên bản world, và bạn không cần thực hiện mở khóa.

Sử dụng các dịch vụ mở khóa cho điện thoại iPhone 6 lock.

 -  Một cách khác để có thể giúp cho bạn không cán liên lạc với nhà mạng để họ mở khóa thiết bị chính là bạn hãy sử dụng dịch vụ mở khóa . Có rất nhiều các cửa hàng ở phần lớn các khu vực đều sẵn sàng unlock cho chiếc điện thoại iPhone 6 của bạn và điều bạn cần làm là trả chi phí mở khóa cho họ. Bạn nên tìm đến các địa điểm uy tín và có thương hiệu.

  Chúc các bạn thành công, mở khóa được chiếc điện thoại iPhone 6 lock của mình.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác