Bao nhiêu người sẽ mua iphone 6 ngay khi có thể

Ngày đăng:
Lượt xem: 642
Bình luận:

Bạn có mua một chiếc điện thoại khi chưa tận mắt nhìn thấy nó không?

Nếu bạn có thể nhìn trực tiếp, trải nghiệm trên iPhone 6, liệu bạn sẽ mua iPhone 6 16GB ngay khi có thể.

 


Siêu phẩm iPhone 6 plus

Với sự xuất hiện của vô số những thông tin hình ảnh khá là chi tiết về siêu phẩm Smartphone iPhone 6 trong thời gian vừa qua thì hầu hết mọi người đều nhận thấy rằng chiếc điện thoại iPhone 6 phiên bản này sẽ được tích hợp và mang những tính năng hoàn toàn vượt trội hơn hẳn so với những phiên bản trước và bên cạnh đó nó cũng được đánh giá là khá hoàn hảo. Tuy nhiên, khi mà thiết bị này còn chưa ra mắt thị trường và nếu có ai hỏi bạn câu hỏi là bạn có đồng ý mua chiếc điện thoại iPhone 6 trước khi nó được chính thức ra mắt được cầm nó trên tay hay không? Lúc này bạn sẽ trả lời môt cách dứt khoát là không hay là bạn còn đắn đo suy nghĩ vì đây là một trong những chiếc điện thoại đang tạo nên 1cơn sốt trên toàn cầu hơn nữa thương hiệu Táo khuyết thì chất lượng sản phẩm đã được khẳng định qua các thế hệ trước đó.

Công ty RW Baird của Mĩ đã tiến hành cuộc khảo sát khá lớn về chiếc điện thoại mang tên iPhone 6 đang làm mưa làm bão trên thị trường thế giới này. Theo kết quả khảo sát của RW Baird thì trong số 6,8% người được trả lời phỏng vấn hồi tháng trước họ nói rằng họ sẽ đồng ý mua một chiếc điện thoại iPhone 6 trước khi nó chính thức đươc ra mắt. Và con số này đã tăng lên 4,4% so với con số tháng cuối cùng của cuộc khảo sát,rất nhiều người nói rằng họ sẽ sẵn sàng mua chiếc điện thoại iPhone giá sỉ iPhone 6 mà không cần phải nhìn thấy nó trước .

Cuộc phỏng vấn của RW Baird thực hiện trên khoảng 1.000 người mỗi lần. Điều thú vị trong cuộc khảo sát này đó chính là có nhiều người dùng cho biết họ muốn mua sản phẩm iPhone 6 trước khi nó được xuất hiện , vậy điều này chứng tỏ điều gì? So với Smarrtphone iPhone 5S trước kia thì họ chỉ đồng ý mua sau khi thiết bị iPhone này được ra mắt.

 

Nhiều người đồng ý mua chiếc iPhone 6

Và trong cuộc phỏng vấn của RW Baird thì con số cao nhất của số người được khảo sát chiếm tỷ lệ là 34,4%. Đây là một trong những người đã từng được sử dụng một mô hình cụ thể của siêu phẩm iPhone 6. Ngoài ra, những người được trải nghiệm một mô hình siêu phẩm iPhone mới họ cho biết họ cảm thấy rất tuyệt vời và họ sẵn sàng vui mừng chấp nhận mua chiếc điện thoại iPhone 6 khi nó được ra mắt.

Vậy bạn thì sao? Bạn có đồng ý mua siêu phẩm iPhone 6 của Apple mà không cần nhìn thấy nó không? Tuy nhiên, câu trả lời của mỗi người là khác nhau và còn tùy thuộc vào quá nhiều yếu tố khác đúng không nào?

 


iPhone 6 sẽ có giá bao nhiêu

Theo như thông tin được tiết lộ thì vào ngày 09 tháng 9 tới đây Apple sẽ tổ chức sự kiện chính thức cho ra mắt iPhone 6 giá bao nhiêu và khi đó các bạn sẽ được trực tiếp khám phá những tính năng siêu trội của thiết bị iPhone 6 màn hình 4,7 inch của mình nhé.

==> Video hot của tuần : iPhone 6 Plus chính hãng và Galaxy Note 5 cái nhìn tổng quan

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác