Bảo mật tin nhắn trên iPhone 6 bằng cách đặt mật khẩu

Ngày đăng:
Lượt xem: 1765
Bình luận:

Cách đặt mật khẩu tin nhắn cho iPhone 6

Bạn đang sở hữu một chiếc điện thoại di động cao cấp iPhone trên tay với nhiều tính năng vo cùng tiện ích và những ứng dụng vô cùng đa dạng.

Chính vì vậy, nhiều người sẽ muốn mượn chiếc điện thoại cao cấp này của bạn để chơi trò chơi hay sử dụng bất kỳ một ứng dụng tuyệt vời nào đó. Tuy nhiên, bạn không muốn họ sử dụng và vô tình vào nhầm các dữ liệu bí mật của bạn, lúc này thì bạn nên cài đặt mật khẩu để có thể ngăn việc người lạ vào các dữ liệu trên iPhone 6 trả góp của mình. Các tin nhắn trên điện thoại là mục dữ liệu bị xem trộm nhất, và dĩ nhiên là bạn không muốn người khác thấy nội dung tin  nhắn của mình. Sau đây, mình sẽ hướng dẫn cách bảo mật tin nhắn trên iPhone 6 bằng cách đặt mật khẩu.

1. Điều kiện thực hiện

- Điều kiện để cài được mật khẩu trên tin nhắn điện thoại iPhone đó là thiết bị phải có ứng dụng Cydia, nghĩa là điện thoại iPhone của bạn phải được jailbreak, đây là một tính năng mà nhà sản xuất Apple không hỗ trợ trên Smartphone iPhone.

- Hàu hết, người sử dụng thiết bị iPhone đều hay sử dụng ứng dụng Lockdown để cài đặt password cho các ứng dụng mà họ muốn bảo mật trên chiếc di động iPhone của mình. Do đó, sau khi đã có chương trình Cydia bạn có thể dowload ứng dụng Lockdown về cho điện thoại iPhone của mình.

 

Bảo mật ứng dụng bằng Lockdown

2. Các bước thực hiện

- Bước 1: Đầu tiên là bạn tìm ứng dụng Lockdown trên ứng dụng Cydia, và sau đó tiến hành cài đặt vào iPhone.

- Bước2: Sau khi việc cài đặt hoàn tất, bạn bấm chọn vào Restart Spring Board.

==> Khuyến mãi iPhone 6 16GB 64GB chính hãng giá tốt nhất thị trường

- Bước 3: Khi tiến hành xong việc cài đặt Lockdow bạn hãy lựa chọn ứng dụng mà bạn muốn bảo mật bằng password trên điện thoại iPhone của mình. Bạn tiến hành điền vào các ô trống như hình bên dưới.

 

Điền mật khẩu vào ô trống

+ Trong mục Safe word (từ khóa an toàn) với bất kỳ một từ nào đó để có thể sử dụng cho dù khi bạn không nhớ mật khẩu thì bạn chỉ cần thực hiện điền vào mục Safe word thì ngay sau đó mật khẩu sẽ được cung cấp lại cho bạn.

+ Tiếp theo là bạn điền vào ô password để có thể truy cập vào ứng dụng và xác nhận lại thêm một lần nữa ở ô phía dưới màn hình điện thoại.

- Bước cuối cùng: Sau khi mật khẩu của bạn được xác nhận, tiếp theo bạn chọn mục Tin nhắn là ứng dụng mà bạn muốn được bảo mật rồi tiếp tục bấm chọn xác nhận lại. Nếu muốn khóa ứng dụng này thì bạn thực hiện bằng mật mã là xong. Như vậy, lúc này ứng dụng tin nhắn trên iPhone đã được bảo vệ an toàn, nếu bạn muốn mở ứng dụng tin nhắn  lên thì bạn chỉ cần nhập mật khẩu là có thể sử dụng được.

 

Gõ mật khẩu để vào ứng dụng xem tin nhắn

Bên cạnh đó, bạn cũng nên làm lặp lại quá trình setting mật khẩu cho tất cả ứng dụng khác trên iPhone 6 mà bạn muốn. Với việc sử dụng ứng dụng trên đôi lúc bạn sẽ thấy mất khá nhiều thời gian vì bạn phải thực hiện thêm một só thao tác như mở mật khẩu để dùng. Do đó, trước khi dùng bạn nên cân nhắc xem có cần thiết để bảo vệ các thông tin bằng mật khẩu hay không nhé. Chúc các bạn thành công!

==> Nguồn http://www.kcongnghe.com/#dien-thoai/iphone-6-plus.html giá tốt.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác