Bảng giá unlock iPhone 5s AT&T

Ngày đăng:
Lượt xem: 1869
Bình luận:

Bảng giá unlock iPhone 5S AT&T bằng sim ghép + Fix full lỗi

Hiện nay, bạn có thể dùng 2 cách phổ biến có thể mở khóa cho đienj thoại  iPhone 5S AT&T  đó chính là sử dụng sim ghép hoặc sử dụng code. Nếu bạn chọn phương pháp mở khóa iPhone 5S bằng sim ghép thì sẽ có giá thấp hơn hẳn so với cách còn lại, Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho các bạn thông tin bảng giá unlock iPhone 5S AT&T bằng sim ghép.

iPhone 5S AT&T unlock bằng sim ghép

1. Có bao nhiêu loại sim ghép có thể unlock iPhone 5S at&t?

Trên thị trường, hiện nay có khá nhiều loại sim ghép hỗ trợ mở khóa iPhone Lock cho tất cả các dòng. Với iPhone 5S Lock thì bạn có thể lựa chọn những loại sim ghép phổ biến như: sim ghép Heicard, sim ghép GPP, sim ghép Heicard Overlay, sim ghép Rebel, sim ghép R-Sim. Ngoài ra, các bạn còn có thể lựa chọn những loại sim ghép có thể hỗ trợ các hệ điều hành khác nhau. Hiện nay, trên thị trường đã có loại sim ghép hỗ trợ mở khóa cho thiết bị chạy hệ điều hành iOS 8.

R-Sim 9 unlock iPhone iOS 8

2. Giá unlock iPhone 5 AT&T bằng sim ghép

Hiện tại, mỗi loại sim sẽ có1 mức giá khác nhau tùy vào từng loại sim sẽ có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Tuy nhiên chúng đều có thể hõ trợ bạn mưor khóa cho điện thoại iPhone 5S Lock 1 cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Sim ghép Heicard Overlay unlock iPhone 5S at&t

Trên thị trường hiện nay, mức giá trung bình của một chiếc sim ghép mở khóa cho iPhone 5S Lock của nhà mạng AT&T sẽ có giá khoảng từ 300 đến 400 nghìn, giá cả của nó phụ thuộc vào chất lượng cũng như những chức năng của loại sim ghép đó. Hiện tại, một trong những loại sim ghép được nhiều người ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất phải kể đến sim ghép R-Sim hoặc sim ghép Heicard Overlay.

Những loại sim ghép trên đều có ưu điểm là không cần thêm khay phụ mà các bạn có thể sử dụng trực tiếp khay sim gốc. Ngoài ra, nó còn sử dụng mở khóa một cách rất nhanh chóng mà không cần phải thực hiện cài đặt nhiều, đặc biệt sau khi ghép sim xong nó sẽ tự động bắt sóng mà không cần phải kích sóng như các loại sim ghép thông thường khác.

3. Unlock iPhone 5S AT&T bằng sim ghép ở đâu tốt nhất?

Chọn nhà mạng khóa iPhone 5S khi tiến hành unlock bằng sim ghép

Thật đơn giản, bạn chỉ cần lắp sim ghép và sim chính vào thiết bị, sau đó làm theo những yêu cầu mà máy hiển thị trên màn hình như chọn tên nhà mạng mở khóa, chọn dòng điện thoại mà bạn đang sử dụng. Sauk hi chọn đúng những yêu cầu trên máy thì bạn tiến hành  Reset lại thiết bị là bạn đã thực hiện việc lắp sim đã hoàn tất.

Chúc các bạn thực hiện thành công

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác