Bàn phím biểu tượng cho iPhone 6

Ngày đăng:
Lượt xem: 1313
Bình luận:

Kích hoạt bàn phím Emoji trên iPhone 6

Có thể nói bàn phím Emoji dùng để nhắn tin và chat với bạn bè trên ứng dụng tin nhắn rất được lòng người sử dụng. Có thể nói, từ trên hệ điều hành iOS 5 trở đi thì ứng dụng đã được cài đặt sẵn trong các thiết bị của Apple. Do vậy, nó sẽ hiển thị như một bàn phím bình thường. Song làm sao để kích hoạt bàn phím biểu tượng cho iPhone 6. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn một cách chi tiết nhất.

Bàn phímEmoji trên iPhone 6

1. Khái niệm bàn phím Emoji là gì?

Emoji là bàn phím bắt nguồn từ Nhật Bản với các ký tự cảm xúc của khuôn mặt như cười, buồn, giận dữ,… và các hình ảnh khác như xe hơi, bông hoa, hình thú cưng,… Và nó được sử dụng rất phổ biến để giúp bạn nhắn tin hay chat thú vị hơn. Phím Emoji sẽ mang thêm các thường biểu lộ cảm xúc cho người chat, làm cho đoạn hội thoại hay tin nhắn trở nên thật hơn.

2. Các bước kích hoạt bàn phím Emoji trên iPhone 6 plus

Với hệ điều hành iOS 8.x chạy trên iPhone 6, thì trong các phiên bản iOS 8.x trở lên đều sẽ có sẵn bàn phím Emoji nên bạn không phải kích hoạt nữa. Để dùng bàn phím Emoji bạn có thể thực hiện bằng cách vào trực tiếp tin nhắn, soạn tin nhắn hay trả lời tin nhắn, và chọn vào biểu tượng hình trên biểu tượng quả địa cầu trong tính năng nhắn tin..

Chú ý, khi bạn chạm vào lần thứ nhất trên quả địa cầu thì biểu tượng này sẽ chuyển sang ngôn ngữ mặc định của iPhone 6, song khi chạm lần thứ hai thì nó sẽ hiển thị các danh sách biểu tượng tin nhắn Emoji cho bạn lựa chọn.

Không chỉ vậy, khi mà iPhone 6 chưa được cập nhật phiên bản hệ điều hành mới thì bạn hãy kích hoạt bàn phím này theo những bước sau đây:

- Bước 1: Bạn hãy vào cài đặt và chọn cài đặt chung trên iPhone.

- Bước 2: Bạn chọn dòng bàn phím, vào tiếp tục chọn con bàn phím

Kích hoạt vào bàn phím

- Bước 3: Bây giờ hãy nhấp vào thêm bàn phím mới để có thể được mở danh sách bàn phím được tích hợp sẵn trên chiếc iPhone 6 ( iPhone 6 xả hàng giá gốc đổi trả trong 30 ngày ). Tiếp tục chọn vào Emoji.

Thêm bàn phím trên iPhone 6

Vậy là từ bây giờ bạn có thể dùng được bàn phím Emoji trên chiếc iPhone 6 một cách dễ dàng. Nhằm gửi các biểu tượng cảm xúc trên iMessage, Mail, Facebook, Note, Twitter hay Skype,… Đặc biệt khi kích hoạt bàn phím Emoji, bạn hãy để ý bên trái bàn phím thường có biểu tượng hình cầu, hãy click vào đó và chọn bàn phím Emoji để nó hiển thị trên iPhone 6.

Bạn còn có thể đổi các chủ đề Emoji bằng cách chạm vào các biểu tượng ở bên dưới màn hình và thay đổi chủ đề mới. Ngoài ra, với biểu tượng đồng hồ bên dưới sẽ cho bạn thấy các biểu tượng Emoji mà bạn dùng trong thời gian gần đây. Hãy tha hồ biểu lộ cảm xúc với bàn phím này nhé. Chúc các bạn thành công.

Nguồn: http://www.kcongnghe.com/#iphone/iphone-4s/

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác