Asus zenfone 2 lỗi tin nhắn

Ngày đăng:
Lượt xem: 1001
Bình luận:

Hướng dẫn cách khắc phục Asus zenfone 2 lỗi tin nhắn

Chắc chắn những người tiêu dùng yêu thích các dòng sản phẩm của hãng Asus đều biết điện thoại Asus zenfone 2 là một trong bộ ba dòng sản phẩm: Asus zenfone 4, Asus zenfone 2, Asus zenfone 6 được rất nhiều người sử dụng ưa chuộng (Đài Loan). Dòng sản phẩm Asus zenfone 2 có cấu hình cùng thiết kế khá tốt khi so với các dòng sản phẩm trong cùng phân khúc giá trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên sau một time sử dụng, thiết bị này cũng không thể tránh khỏi gặp phải một số lỗi nhỏ.

Bài viết này trình bày cho các bạn những mẹo giúp Asus zenfone 2 lỗi tin nhắn không còn nữa.

 -  Tìm hiểu thông tin qua các diễn đàn công nghệ chúng tôi thấy có rất nhiều người tiêu dùng thắc mắc và muốn biết phương pháp để khắc phục về hiện tượng Asus zenfone 2 lỗi khi thực hiện gõ văn bản hoặc thực hiện nhắn tin với các trường hợp gặp phải sau:

- Nhập ký tự kiểu này hiển thị ra một kiểu khác, sai dấu câu, sai chữ cái.

- Nhắn tin sử dụng bỏ dấu thì hiển thị bỏ dấu xa chữ, khi chọn dùng bàn phím Google lại không thực hiện gõ tiếng việt được như chữ cái ô, ê, đ, â;

Lỗi tin nhắn trên Asus zenfone 2

 - Khi đang tiến hành nhập tin nhắn mà muốn xóa đi một chữ cái nào đó thì không thể xóa được tin nhắn, chỉ có thể xóa được 2,3 chữ thì dừng lại không xóa tiếp được nữa. Nếu muốn thực hiện xóa thì phải nhấn vào tin nhắn đồng thời giữ để xóa hoặc xóa toàn bộ.

Xem thêm: Huawei Honor 4C điện thoại 8 nhân giá rẻ đáng mua

    + Khi điện thoại Asus zenfone 2 gặp phải trường hợp này, các bạn có thể tiến hành khắc phục bằng những cách sau:

 -  Thực hiện khởi động lại máy;

 -  Cập nhật lại hệ điều hành với phiên bản mới nhất: Vào mục settings, chọn about, sau đó chọn System update và chọn tiếp Check update

 -   Lúc nhập các chữ cái tiếng việt trên bàn phím Google, nhập đến chữ cái nào bạn hãy thực hiện giữ khoảng một giây để tùy chọn để nhập chữ cái tiếng việt xuất hiện

  -   Máy bị lỗi khi tin nhắn cũng có thể là do các bạn chưa thực hiện root máy hoặc thiết bị lỗi rom. Hãy tìm hiểu hướng dẫn để root máy và up rom lại thiết bi nếu không thể thực hiện được thì mang đến các trung tâm bảo hành để được hỗ trợ và sửa chữa:

Update lại phiện bản hệ điều hành mới cho máy.

 -  Link phù hợp cho Asus zenfone 2http://tmo.taimienphi.vn/Android/download-root-zenfone-23927

Root lại Asus zenfone 2

 -  Tình trạng Asus zenfone 2 cũng như Xiaomi Mi4 bị lỗi tin nhắn cũng có nguyên nhân là do lỗi của phần mềm gõ bàn phím, bạn có thể thực hiện cài đặt và sử dụng một phần mềm nhắn tin khác để gõ được dấu tiếng việt tốt hơn. Hiện nay đã có phần mềm ứng dụng gõ tiếng việt "labankey"  được nhiều người lựa chọn và sử dụng. Ưu điểm của phần mềm labankey là khả năng gợi ý từ ngữ cho độ chính xác rất cao với kiểu gõ phổ biến telex và kiểu gõ VNI chuẩn như trên unikey ứng dụng máy tính với phím hợp lý và phù hợ cho các thiết bị. Người tiêu dùng có thể lên cửa hàng google play và tải phần mền này và thực hiện cài đặt cho chiếc điện thoại của mình. 

 -  Link tải phần mềm: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vng.inputmethod.labankey

Giao diện gõ tin nhắn trên Asus zenfone 2

 Trên đây là một số các trường hợp thường xuyên gặp Asus zenfone 2 lỗi tin nhắn và cách để tiến hành khắc phục mà các bạn có thể tìm hiểu thật kỹ và có phương pháp để xử lý thích hợp nhất khi thiết bị lỗi tin nhắn. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác