Asus Zenfone 2 Kitkat

Ngày đăng:
Lượt xem: 640
Bình luận:

Hướng dẫn cách update điện thoại Asus Zenfone 2 phiên bản Android 4.4 Kitkat

  Dòng sản phẩm Asus Zenfone 4, Asus Zenfone 2, Asus Zenfone 6 có thể coi là dòng điện thoại chủ yếu trong thị phần tầm trung của hãng Asus. Chính vì thế, hãng Asus luôn luôn chăm sóc cho những đứa con cưng của hãng mình. Gần đây nhất, hãng Asus đã tiến hành nâng cấp phiên bản Android 4.4 Kitkat cho dòng điện thoại này. Nếu bạn đang sử dụng Asus Zenfone 2 thì cũng nên tiến hành tìm hiểu bài viết dưới này để biết điện thoại Asus Zenfone 5 Kitkat cập nhật phiên bản mới nhé.

Điện thoại Asus Zenfone 2

 -  Bạn đang phân vân tại sao mình nên tiến hành update cho điện thoại Asus Zenfone 2 lên Android 4.4 Kitkat phải không? Và đây là đáp án dành cho bạn: Theo như thông báo của hãng Asus thì nếu bạn thực hiện cập nhật cho chiếc điện thoại của mình các bạn sẽ được thưởng thức rất nhiều sự  thay đổi tiện ích. Ví dụ:

 + Chiếc Camera sẽ được đầu tư thêm tính năng ổn định các hình ảnh hay là tính năng chống rung một cách auto.

 + Các chế độ được mong đợi như ngăn chặn cuộc gọi đến, "Không làm phiền – Do Not Disturb", chế độ chờ đợi trên cả hai thẻ sim cũng sẽ có.

 + Bạn có thể sử dụng cỡ chữ lớn để nhìn dễ hơn khi xem địa chỉ sổ liên lạc, các số điện thoại hoặc xem nhật ký các cuộc gọi điện thoại, xem tin nhắn sms…

-  Chú ý là các bạn khi thực hiện nâng cấp Asus Zenfone 2 và HTC One M9 lên hệ điều hành Android 4.4 Kitkat là dung lượng của phiên bản nâng cấp này khá lớn. Theo thông báo của hãng Asus là  dung lượng khoảng 456 MB. Để có thể tránh tình trạng không như ý: bị ngắt các kết nối trong quá trình đang tải, bạn nên sử dụng kết nối mạng thật tốt, tốt nhất là sử dụng kết nối mạng wifi với đường truyền ổn định cao để có thể tải phiên bản này về máy nhanh hơn.

 -  Phiên bản cập nhật này xuất hiện đầu tiên tại Đài Loan và Trung Quốc, sau đó phổ biến trên phạm vi thị trường Quốc tế. Hiện tại ở thị trường Việt Nam đã có phiên bản cập nhật này rồi. Để biết được rằng phiên bản Android KitKat của hãng Asus đã được cài đặt cho máy Asus Zenfone 2 chưa hãy thực hiện như sau: Vào trong mục Setting chọn mục About, sau đó chọn System Update và chọn Check Update nhé.

Kiểm tra xem Asus Zenfone 2 đã update phiên bản này chưa?

 -  Cách thực hiện update như sau:

 + Thực hiện tải tool nâng cấp với địa chỉ: "drive.google.com/file/d/0B2jY--lirX-mNUV5SUtWM0NrSFk/view"

 + Cài đặt driver cho điện thoại Asus Zenfone 2 của bạn qua đường link sau: "software.intel.com/en-us/android/articles/intel-usb-driver-for-android-devices" Mua bán HTC One E8 điện thoại chính hãng giá gốc

 + Bật kết nối "USB debugging" và tiến hành kết nối điện thoại với chiếc máy tính bằng dây cáp kết nối USB

 + Trong mục tool bạn vừa mới tải về, hãy thực hiện giải nén và chạy Flash.bat, sau đó chọn vào “lựa chọn 1” rồi nhấn “enter”

 + Điện thoại của bạn sẽ hiện thị thông báo, bạn thực hiện chọn “OK”, cho đến xuất hiện thông báo cho bạn cài đặt recovery cho chiếc điện thoại, bạn hãy nhấn vào phím điều chỉnh âm lượng và chọn recovery, sau đó hãy nhấn nút nguồn đưa chiếc điện thoại vào trạng thái recovery. Trên máy tính hãy nhấn chọn “Apply update form ADB” rồi bấm enter là xong quá trình pdate

 + Thực hiện Reboot lại chiếc điện thoại nhé.

  Asus Zenfone 2 là chiếc điện thoại di động thông minh sẽ giúp cho bạn rất nhiều trong công việc cũng như phục vụ giải trí. Vì vậy hãy chăm sóc, update cho máy thật tốt nhé. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác