Appstorevn kho ứng dụng miễn phí cho ios 7

Ngày đăng:
Lượt xem: 1424
Bình luận:

Cách cài Appstorevn cho iOS 7.1 chưa jailbreak cho iPhone

Ngoài App Store của Apple, hiện người dùng Việt Nam cũng được hỗ trợ 1 kho ứng dụng khác đó là Appstorevn, vậy làm thế nào để có được Appstorevn cho iOS 7.

Có khá nhiều cách để các bạn có thể cài đặt phần mềm app cho các thiết bị chạy hệ điều hành iOS 7.1 chưa jailbreak phải kể đến như KuaYong, 25pp, Tongbu... Những phần mềm này với ưu điểm là chứa rất nhiều ứng dụng phong phú, đa dạng và độc đáo nhưng nó còn tồn tại những nhược điểm đó là: đây là phần mềm của Tàu, ngôn ngữ sử dụng toàn là Trung Quốc vì vậy người dùng không thích và cũng rất khó sử dụng.

Sau khi tìm hiểu các tài liệu và thu thập những thông tin trên các diễn đàn, thì mình đã thu thập được cách cài đặt AppstoreVn cho các thiết bị chạy hệ điều hành iOS 7 mà chưa được jailbreak.

Appstorevn cho các thiết bị iOS chính là một kho ứng dụng không chính thức, nó được người dùng yêu thích và sử dụng phổ biến nhất tại thị trường Việt Nam và nó chỉ dành riêng cho các sản phẩm iOS. Ưu điểm của nó là luôn luôn cập nhật 1 cách nhanh nhất tất cả các ứng dụng, hay game mới nhất trên kho ứng dụng của cửa hàng AppStore và hơn nữa nó lại hoàn toàn dược hỗ trợ miễn phí, không cần đến tài khoản ID Apple để tải, có thể nói đây là điểm thích nhất đối với người dùng.

Hướng dẫn cách cài AppStore trên các thiết bị iOS:

-  Trên thiết bị chạy hệ điều hành iOS 7.1 các bạn vào mục Safari sau đó truy cập vào địa chỉ website : appstore.vn.

 

Hình 1 - cài đặt Appstorevn vào iOS

 

-  Lúc này, các bạn sẽ thấy có xuất hiện ra một bảng thông báo hiển thị , các bạn thực hiện nhấn vào OK.

 

Hình 2 - cài đặt Appstorevn vào iOS

 

-  Sau khi bấm chọn Ok, lúc này các bạn lại thấy có xuất hiện một bảng thông báo như trong hình minh họa dưới, sau đó các bạn bấm chọn vào mục “Cài đặt”.

 

Hình 3 - cài đặt Appstorevn vào iOS

-  Lúc này, nhìn vào biểu tượng trên giao diện màn hình chính,các bạn có thể dễ dàng quan sát thấy quá trình cài đặt đang được diễn ra.

-  Tiếp theo, trên màn hình các bạn lại thấy có xuất hiện một thông báo xác nhận chứng chỉ của nhà phát triển, bạn bấm chọn “Tiếp tục”

-  Sau đó, lại có một thông báo hiển thị ra và hỏi bạn có muốn cài Appstorevn hay không, bạn bấm chọn “OK”

-  Cuối cùng là chọn “Cài đặt”

 

Cài đặt Appstorevn vào iOS

 

  -  Lúc này trên giao diện màn hình chính đã xuấ hiện biểu tượng của appstorevn đang trong quá trình được dowload về và setting tự động trên thiết bị iOS của bạn.

  - Lúc này các bạn cần đợi một lúc thì quá trình setting Appstorevn sẽ hoàn tất, biểu tượng Appstorevn đã xuất hiện trên màn hình chính.

Lúc này, bạn hãy thử vào trang Appstorevn để dowload và cài đặt một số ứng dụng, lúc này các bạn sẽ nhìn thấy một bảng danh sách các ứng dụng để cho các bạn tha hồ lựa chọn.

Lúc này, trên màn hình của Appstorevn chủ sẽ hiển thị rất nhiều game “chiến” hot của cửa hàng App store.

 

Kho ứng dụng Appstore.vn trên iOS 

 

Các bạn hãy chọn thử một game tại đó để dowload về và setting về máy ví dụ như bạn muốn tải game “Angry Birds Star Wars II”, các bạn sẽ thấy màn hình thiết bị đang trong quá trình tải về và cài đặt.

Sau khi các bạn đã tiến hành cài đặt xong thì lúc này nó sẽ xuất hiện biểu tượng game mà các bạn vừa setting ra menu màn hình chính của thiết bị.

Chú ý trong quá trình các bạn tiến hành cài đặt Appstorevn thì phải đảm bảo duy trì kết nối mạng wifi để tránh cho quá trình setting bị ngắt quãng gây ra hiện tượng lỗi không cài đặt được.

Như vậy, có thể nói với cách này thì giờ đây người dùng có thể thỏa sức tải vô số các ứng dụng trên Appstorevn mà không cần phải tiến hành jailbreak với hướng dẫn cách cài appstorevn cho iOS 7.1 chưa jailbreak ở trên thì nó cũng có chứa vô số những ứng dụng của cửa hàng Appstore cung cấp.

Nếu muốn biết thêm thông tin thì các bạn vào cài appstorevn cho điện thoại Phone iOS 7 chưa jailbreak nhé !

Chúc các bạn thực hiện thành công.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác