Apple Watch gặp lỗi màn hình

Ngày đăng:
Lượt xem: 1219
Bình luận:

Màn hình Apple Watch không phải luôn sáng lên theo ý

Chiếc đồng hồ Apple Watch được trang bị một dung lượng pin chỉ đạt hơn 200 mAh, vì vậy nhà Táo đã cố gắng đưa ra những phương pháp nhằm để tiết kiệm Pin cho chiếc đồng hồ Apple Watch này để nó đem lại cho người dùng một chất lượng tốt nhất. Một trong số thay đổi phải kể đến đó là việc điều chỉnh độ sáng màn hình của Apple Watch. Tuy  nhiên, màn hình chiếc đồng hồ Apple Watch không phải luôn sáng lên theo ý của người dùng, Apple gặp lỗi màn hình. Các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây để lý giải cho vấn đề này nhé !

1. Ý đồ thiết kế màn hình phát sáng tự động của Apple.

- Theo nhận định ban đầu của Apple thì màn hình của chiếc đồng hồ Apple Watch là một màn hình thông minh. Độ thông minh của nó được thử nghiệm bằng cách chỉ cần người dùng đưa cổ tay lên và ngay sau đó màn hình của chiếc đồng hồ Apple Watch này sẽ auto sáng lên. Bạn không cần phải bấm nút Crown giống như việc bạn tiến hành mở màn hình của điện thoại di động. Do đó, người dùng có thể dễ dàng xem giờ cũng như thực hiện theo dõi một số sự biến đổi cổ phiếu.

 

Màn hình Apple Watch sáng lên khi bạn lật ngửa cổ tay

- Đặc biệt hơn khi bạn chỉ cần giơ cổ tay lên thì màn hình đồng hồ Apple Watch sẽ chỉ sáng trong khoảng thời gian là vài giây, chỉ đủ để các bạn có thể xem giờ và ngay sau đó nó lập tức tắt đi để có thể giảm được tối đa mức dung lượng điện năng được tiêu thụ.

- Như vậy, với những điều tuyệt vời trên thì Apple Watch xứng đáng là một chiếc đồng hồ thông minh nhất trên thị trường tính đến thời điểm hiện tại.

2. Thực tế của màn hình tự động sáng của Apple Watch.

- Chiếc đồng hồ Apple Watch được tích hợp với ý tưởng khá là đặc biệt và tuyệt vời tuy nhiên khi đưa chiếc đồng hồ Apple Watch vào hoạt động thì nó lại không  đem lại cho người dùng tất cả sự hữu ích và thông minh như những gì mà Apple đã từng nhận định về nó.

- Điểm bất lợi cho người dùng khi sử dụng đó là chỉ cần bạn thực hiện xoay nhẹ cổ tay, hay trong trường hợp bạn vô tình xoay cổ tay của bạn thì ngay lập tức màn hình của Apple Watch lại sáng lên ngay tức thì. Đây là một điều không thực sự cần thiết bởi vì lúc đó có lẽ người dùng không hề có ý định xem giờ hay làm bất cứ điều gì trên chiếc đồng hồ  Apple Watch. Như vậy, với việc màn hình tự động phát sáng đó nó đã khiến chiếc đồng hồ Apple Watch tiêu hao thêm 1 nguồn năng lượng nhất định .

 

Không phải lúc nào Apple Watch cũng sáng theo ý muốn

- Ngoài ra, khi bạn muốn xem giờ và bạn phải thực hiện xoay cổ tay rất nhiều lần thì Apple Watch của bạn mới hiểu và lúc đó nó mới có thể mở sáng màn hình được. Như vậy, có thể nói với việc phát ánh sáng không theo ý người dùng như vậy thì chúng ta cũng không biết làm cách nào để hạn chế tình trạng màn hình phát ra ánh sáng liên tục hay không thể thực hiện thao tác xoay cổ tay để phát ra ánh sáng màn hình của chiếc đồng hồ Apple Watch này.

- Bởi chiếc đồng hồ Apple Watch là một thiết bị di động được Apple thiết kế và sáng tạo nên sản phẩm này có thể không hiểu được ý muốn của người sử dụng hay hiển sai ý định của người dùng là điều đương nhiên. Có thể lỗi xảy ra ở đây là do lỗi kỹ thuật của chiếc đồng hồ Apple Watch. Vậy nên chúng ta sẽ không thể tự khắc phục được hiện tượng này ngoài việc chờ đợi nhà Táo đưa ra phương pháp khắc phục cho tình trạng trên đối với thiết bị của mình.

Với việc chiếc đồng hồ Apple Watch này sáng lên không theo ý người dùng, thì nó cũng  không gây ảnh hưởng gì đến chất lượng của thiết bị khi sử dụng. Tuy nhiên, thời lượng Pin của chiếc đồng hồ Apple Watch sẽ bị hao hụt 1cách nhanh chóng nếu trong trường hợp màn hình của thiết bị cứ sáng lên liên tục như thế. Bây giờ, chúng ta chỉ có thể hi vọng Apple sẽ nhanh chóng có phương pháp để khắc phục được tình trạng trên.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác