Apple Watch có quá lớn về kích thước

Ngày đăng:
Lượt xem: 1318
Bình luận:

Tìm hiểu thông số kích thước của Apple Watch

Như chúng ta đã biết chiếc đồng hồ Apple Watch là một trong những chiếc đồng hồ thông minh được ra đời bởi một nhà sản xuất có danh tiếng và uy tín lớn nhất rên thế giới đó là Apple. Chiếc đồng hồ Apple Watch mang đến cho người sử dụng khá nhiều tiện ích điển hình như gọi, nhắn tin, điều khiển, kiểm tra tình trạng sức khỏe, hay thậm chí là kết nối giữa các thiết bị thông minh cùng hãng. Để người dùng có thể hiểu rõ và thu thập thêm những thông tin về chiếc đồng hồ cao cấp này thì sau đây mình sẽ giới thiệu cho các bạn biết về Apple Watch thông số kích thước. Hy vọng với thông tin dưới đây sẽ giúp bạn nhiều hơn trong nhu cầu thực tế của mình.

 

Chính những tính năng nổi bật được tích hợp trên chiếc đồng hồ Apple Watch thông minh này đã tạo nên 1làn sóng mới mẻ trong thị trường công nghệ kỹ thuật hiện nay. Vì vậy có rất nhiều người hiện nay đang săn đón và có nhu cầu tìm mua cho mình một chiếc đồng hồ đa tính năng, và có thiết kế vô cùng bắt mắt này. 

1, Apple Watch có những phiên bản nào

 

Apple Watch có nhiều phiên bản lựa chọn khác nhau

Sau khi chính thức được công bố cùng với hai siêu phẩm điện thoại thông minh iPhone 6 và iPhone 6 Plus thì có lẽ người dùng đã có thể  biết được những thông tin đầu tiên được hé lộ về chiếc đồng hồ thông minh cao cấp đến từ nhà sản xuất Apple đúng không? Theo đó, chiếc đồng hồ Apple Watch có 3 phiên bản chính  sẽ ra mắt đó là: phiên bản Apple Watch, Apple Watch Sport, và Apple Watch Edition. Điểm chung của các phiên bản đồng hồ này đó chính là về thiết kế hấp dẫn và bắt mắt, chắc chắn và hợp với xu hướng thời trang. Như vậy, với 3 phiên bản thiết kế này thì chắc chắn các bạn sẽ có thể dễ dàng tìm và lựa chọn cho mình 1chiếc đồng hồ phù hợp với tính cách và sở thích cũng như phù hợp với mọi độ tuổi.

Trong ba phiên bản đó thì có lẽ phiên bản đắt nhất thuộc về phiên bản Apple Watch Edition và thiết bị có độ phổ biến cao và dễ dùng chắc hẳn là  chiếc đồng hồ Apple Watch Sport. Với sự cẩn thận, tỉ mỉ và uy tín của nhà sản xuất Apple thì chắc chắn dù các bạn sở hữu phiên bản nào đi chăng nữa thì các bạn cũng sẽ không bao giờ phải thất vọng về độ bền hay phiền lòng về tính ứng dụng cao ở thiết bị  này.

2. Thông số kích thước của Apple Watch

 

Điểm khác biệt chủ yếu là độ rộng 38 và 42 mm của đồng hồ

Theo đành giá chung thì hầu như không có quá nhiều điểm khác biệt về kích thước trong 3 phiên bản của đồng hồ Apple Watch, nếu có chỉ cũng là sự chênh lệch  không đáng kể về độ rộng của kích thước trên mỗi sản phẩm với hai thông số là 38 và 42 mm. Với phiên bản màu đỏ, và màu trắng, màu xám thuộc phiên bản Apple Watch Edition thì chúng có độ rộng 38mm. Đối với màu đen và màu xanh đen ở cùng phiên bản đó thì có độ rộng là 42mm.

Kích thước về màn hình của chiếc đồng hồ thông minh cao cấp này tương đối vừa phải từ 1.3 hoặc 1.5 inch, giúp người dùng có thể thao tác một cách dễ dàng trên bề mặt của đồng hồ tuy nhiên vẫn đảm bảo tính linh hoạt và gọn nhẹ cho thiết bị Với những gì mà hãng Apple đã tích hợp trên chiếc Apple Watch này thì có lẽ bạn sẽ không có bất kỳ một lời than phiền nào về chất lượng mà chỉ có về giá cả của thiết bị đó. Tuy nhiên với mức giá trên dưới 10 triệu cho một thiết bị công nghệ cao là có thể chấp nhận và thông cảm được trong điều kiện cạnh tranh trên thị trường hiện nay.

Như vậy, với thiết kế tinh tế và sắc xảo và hết sức hiện đại thì có lẽ chiếc đồng hồ Apple Watch sẽ được khá nhiều người tiêu dùng trên thế giới nói chung và người dùng Việt nói riêng là sẽ có sự chọn lựa và trang bị cho nhu cầu sử dụng của bản thân. Mặc dù chiếc đồng hồ này mới chỉ là một trong những dòng sản phẩm đầu tiên hãng Apple sản xuất với thiết bị đồng hồ thông minh.Tuy nhiên chúng ta có thể tin chắc rằng sẽ còn nhiều hơn nữa những phiên bản có thiết kế cải tiến khác từ nhà sản xuất danh tiếng này và chiếc đồng hồ Apple Watch sẽ lại là1 trong những đối thủ đáng dè chừng của những hãng khác trên thị trường công nghệ và kỹ thuật số hiện nay.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác