Apple Watch bị chậm

Ngày đăng:
Lượt xem: 1209
Bình luận:

Thực hư Apple Watch gặp lỗi hiệu suất chậm chạp

Trên các trang mạng thông tin của nước ngoài gần đây họ đã cho đăng tải  những thông tin về việc gặp lỗi Apple Watch bị chậm, vậy với việc xảy ra lỗi này trên thiết bị Apple Watch thông minh và cao cấp thì nó đã đem lại những hệ quả gì hay không? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu vấn đề này trong bài viết dưới đây nhé.

1.Hiệu suất hoạt động của Apple Watch.

- Mặc dù Apple Watch được tích hợp1con chip có độ xử lý khá tốt trên thiết bị, cùng với việc được chạy trên hệ điều hành iOS 8.1 kèm theo đó là một dung lượng Ram vô cùng mạnh mẽ. Có thể nói đây là một thiết bị hơn so với các thiết bị đồng hồ thông minh trên thị trường về mọi mặt. Tuy nhiên chiếc đồng hồ Apple Watch lại không cho hiệu năng hoạt động như người dùng mong muốn. Thiết bị này hoạt động tỏ ra khá là chậm chạm và người dùng phải chờ rất lâu để cho chiếc đồng hồ này xử lý các lệnh được họ đưa ra. Như vậy, có thể thấy đây là một điều vô cùng khó hiểu, và đến thời điểm này thì vẫn không thể lý giải vì sao một thiết bị có cấu hình mạnh mẽ như vậy mà nó lại không cho một hiệu suất hoạt động tốt.

 

Đông hồ Apple Watch

- Sử dụng các ứng dụng trên chiếc đồng hồApple Watch: Các bạn sẽ cảm thấy rất mệt mỏi vì phải chờ đợi rất lâu để có thể vào được 1 ứng dụng nào đó trên chiếc đồng hồ Apple Watch này. Nó dường như đang phải gồng mình lên và chạy quá sức dù bạn mới chỉ mở một ứng dụng trên thiết bị này. Khi vào sử dụng trực tiếp các ứng dụng này, thì nó cũng không hề tỏ ra nhanh nhẹn mà ngược lại là chậm và lag. Khiến bạn có cảm giác vô cùng khó chịu và phiền toái. Việc bạn tiến hành thoát ra khỏi một ứng dụng nào đó cũng gặp rất nhiều khó khăn, bởi khi bạn ấn nút Crow để trở về giao diện màn hình chính thì nó có hiện tượng bị đứng màn hình 1lúc lâu sau đó nó mới có thể thoát ra được ứng dụng.

 

Nhận thông báo tin nhắn trên Apple Watch khá chậm

- Ngoài ra, khi bạn download các thông báo về từ điện thoại iPhone sang Apple Watch thì nó cũng tỏ vẻ mệt mỏi và thực hiện khá là chậm chạp, thậm chí ngay cả khi tin nhắn đã đến điện thoại iPhone của bạn từ lâu, nhưng nó cũng phải mất một khoảng thời gian khá lâu sau mới có thể được down về chiếc đồng hồ Apple Watch. Vì vậy, thay vì xem tin nhắn trên chiếc đồng hồ Apple Watch thì bạn đã có thể soạn tin nhắn trả lời trên chiếc điện thoại iPhone từ rất lâu.

- Ngoài ra, khi bạn sử dụng điện thoại iPhone để có thể kéo các dữ liệu xuống cho đồng hồ Aple Watch thì bạn cũng phải chờ trong khoảng thời gian rất lâu. Ngay cả khi trong điều kiện kết nối sóng wifi khá mạnh, song nó vẫn hoạt động ì ạch và mất rất nhiều thời gian của bạn.

2. Cách khắc phục hiệu suất của Apple Watch.

- Khi hiệu suất hoạt động của chiếc đồng hồ Apple watch có vấn đề, thì các bạn chỉ có thể khắc phục bằng cách đó là hạn chế mở nhiều ứng dụng trên thiết bị Apple Watch, đồng thời bạn cũng không nên thiết lập quá nhiều thông báo được truyền về chiếc đồng hồ Apple Watch của mình. Bởi để thể truyền tải nhiều thông báo thì chiếc đồng hồ Apple Watch sẽ mất một khoảng thời gian khá lâu, điều này sẽ khiến cho hiệu suất công việc của bạn bị ảnh hưởng theo. Ngoài ra, các bạn cũng không thể nào tăng tốc cho thiết bị này với quá ít ứng dụng hỗ trợ từ bên thứ ba.

 

Apple Watch vào ứng dụng khá lâu

- Hiện nay, với chính sách chăm sóc cho khác hàng và việc cập nhập nâng cấp thường xuyên hệ điều hành cho thiết bị của mình, thì có lẽ trong một thời gian ngắn nhất, chiếc đòng hồ Apple Watch sẽ được hãng Apple cải thiện lại để tăng được hiệu suất hoạt động cho thiết bị của mình. Chính vì vậy, các bạn cũng có thể cố gắng chờ thêm 1 thời gian ngắn nữa để chiếc đồng hồ Apple Watch có thể được khắc phục được các lỗi không mong muốn này.

Có thể nói, với một thiết bị cao cấp lần đầu tiên được chính thức ra mắt công chúng, thì nó không tránh khỏi những rủi ro và các lỗi đó thì hầu như sau 1 thời gian sử dụng thì người dùng mới có thể phát hiện ra được. Do đó, đây có thể xem là những sự cố mà  nhà sản xuất Apple đã không thể ngờ trước được. Hi vọng với đội ngủ nhân viên có trình độ cao của mình, thì  nhà sản xuất Apple sẽ sớm có những biện pháp khắc phục được tình trạng trên, và từ đó đem lại một hiệu suất làm việc mạnh mẽ cho chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch này.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác