App lướt web cho iPhone

Ngày đăng:
Lượt xem: 745
Bình luận:

Tìm hiểu các ứng dụng đọc tin trên iPhone

Hiện nay nhu cầu cập nhật tin tức trên chiếc điện thoại di động là một trong những điều phố biến nhất của người dùng và việc truy cập intenet trở thành một trong những hoạt động không thể thiếu đối với người sử dụng Smartphone. Chính vì vậy, nhà  sản xuất Apple đã phát triển vào kho ứng dụng của mình ứng dụng mang tên App store  giúp người dùng có thể đọc tin tức trên chiếc điện thoại iPhone một cách thuận tiện nhất. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về ứng dụng lướt web trên iPhone.

Đầu tiên là phải kể đến ứng dụng Reeder 2. Đây là một trong những ứng dụng được người dùng iPhone sử dụng nhiều nhất và có thể nói là hữu dụng trên chiếc điện thoại iPhone. Reeder 2 giúp cho người sử dụng có thể cập nhật được các tin tức mới nhất. Chính vì vậy mà các bạn có thể theo dõi kịp thời các thông tin mới nhất như tình hình tài chính, các thông tin chính trị, thể thao, giải trí, xã hội, pháp luật, thời trang, công nghệ…

 

Reeder 2 giúp cho người sử dụng có thể cập nhật được các tin tức mới nhất

Ngoài ra, với Reeder 2 người dùng còn có thể đặt được đa dạng các tab tin tức hơn vì nó có thê tạo ra được rất nhiều các khoảng trống trên đó.  Mặt khác giao diện màn hình của ứng dụng Reeder 2 này tương đối dài nên có thể giúp cho các bạn có thể xem được các mẩu tin riêng biệt, hay thậm chí là có thể đọc những tin được đánh dấu sang tin chưa đọc, điều này man lại cho các bạn đầy những tiện lợi.

 

Giao diện màn hình của ứng dụng Reeder 2 tương đối dài

Với  giao diện đơn giản và dễ dùng  thì các bạn có thể sử dụng 1cách tùy biến khá hay và hữu dụng. Với những người mới bắt đầu sử dụng thì vẫn có thể nhanh chóng bắt kíp được cách sử dụng nó một cách dễ dàng.

Reeder 2 còn có thể tích hợp được với vô số những tiện ích , dịch vụ RSS hấp dẫn khác. Đặc biệt người dùng còn có thể dùng bằng cách  thực hiện thêm các nguồn cung cấp dữ liệu nếu trong trường hợp từ bỏ đồng bộ các ứng dụng. Từ đó các bạn có thể sử dụng nó để thực hiện việc điều chỉnh hay cài đặt các bộ nhớ đệm về chất lượng hình ảnh, dịch vụ chia sẻ, …

 

Cập nhật thông tin về bóng đá

Ngoài các tính năng thú vị và độc đáo ở trên ứng dụng Reeder 2 còn có nhiều chức năng khác như:

Có thể đồng bộ được với Readability, Fever, Google Reader

Hỗ trợ và chia sẻ các bộ nhớ đệm, hay thậm chí là tài khoản trên Goole reader, rever

Các bạn có thể thực hiện được việc quay trở lại danh sánh tin tức, mở các ứng dụng trình duyệt, tin tức đang đọc, chuyển đổi qua lại giữ tin tức chưa đọc thông qua tính năng swipe.

Tính năng Pinch-to-zoom hay còn được gọi là tính năng phóng to nhỏ hình ảnh

Reeder 2 có dung lượng nhỏ do đó người dùng có thể thoải mái download  về và sử dụng mà không lo lắng nó sẽ chiếm nhiều dung lượng bộ nhớ của máy.

Hi vọng các bạn đã hiểu được về ứng dụng đọc tin trên chiếc điện thoại iPhone 4s. Chúc các bạn có thể cài đặt ứng dụng này thành công trên máy để có nhiều tiện ích thú vị hơn khi cập nhật và đọc các tin tức nóng trên chiếc điện thoại iPhone của mình.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác