AnyRing của iPhone 4 là gì và sử dụng ra sao

Ngày đăng:
Lượt xem: 906
Bình luận:

Cách sử dụng ứng dụng AnyRing cho iPhone

Giờ đây các bạn có thể tạo nhạc chuông cho tất cả điện thoại iPhone tùy chỉnh của mình từ những bài hát mà mình yêu thích trong thư viện iTunes với AnyRing. AnyRing của iPhone là gì? Tuy nhiên, để có thể thay thế nhạc chuông mặc định trên điện thoại iPhone hay chọn bất kỳ đoạn nào của bài hát (đoạn đầu hoặc đoạn cuối) làm nhạc chuông cho iPhone. Bên cạnh việc sử dụng danh sách các bài hát trong thư viện iTunes trên iPhone của bạn, thì các bạn cũng có thể tự thực hiện ghi âm giọng nói của mình hay là 1 đoạn video trên Youtube.

Nếu trong trường hợp bạn muốn chia sẻ nhạc chuông của mình cho bạn bè và người thân thì bạn có thể làm như vậy thông qua kết nối Bluetooth . Đối với những thiết bị khác thì cũng yêu cầu phải cài đặt AnyRing. AnyRing sẽ cho phép người dùng có thể chọn bất kỳ một bài hát nào mà mình yêu thích mà cần phải chuyển đổi âm thanh. Có thể nói đây là 1 ứng dụng tốt và tiện lợi cho những người đang có nhu cầu tìm kiếm ứng dụng để có thể tùy chỉnh dễ dàng nhạc chuông cho điện thoại iPhone và bài viết sau đây mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách cài sử dụng anyring cho iPhone.

1, Cách cài đặt AnyRing cho iPhone

Đầu tiên, bạn tải ứng dụng về máy từ Cydia, tuy nhiên, yêu cầu điện thoại iPhone của bạn cần phải được Jaibreak. Các bạn có thể tiến hành Jaibreak cho iPhone bằng nhiều cách khác nhau ví dụ như sử dụng Evasi0n hay Redsnow.

Sau khi đã thực hiện Jaibreak xong bạn mở ứng dụng Cydia.vn trên Springboard của điện thoại iPhone. Tiếp theo là bấm vào nút tìm kiếm ở dưới cùng của ứng dụng Cydia bằng cách  gõ từ khóa “AnyRing” trong hộp tìm kiếm.

 

Gõ AnyRing vào khung tìm kiếm

Tiếp theo, chọn AnyRing và bắt đầu quá trình tải và cài đặt về máy.

2, Giao diện của AnyRing

Sau khi bạn đã cài được ứng dụng AnyRing về điện thoại thì đây là giao diện chính của nó.

 

Nhấn chọn "Tranfer Ringtone"

Để thực hiện việc chia sẻ nhạc chuông với các thiết bị khác bạn thực hiện nhấn chọn "Tranfer Ringtone".

Để có thể cài nhạc chuông cho iPhone bạn nhấn vào “Ringtone”, cài đặt âm báo khi tin nhắn đến bạn nhấn chọn  “SMS Sound”, hay cài đặt âm báo khi có Email bạn chỉ cần nhấn “Email Sound” ở trên giao diện màn hình chính. Sau đó, ứng dụng AnyRing sẽ hiện ra 4 thông báo cho bạn chọn lựa:

 

Lựa chọn một trong những thông báo

iPod Songs: Tại đây, bạn có thể chọn 1 bài hát trong iPod để cài đặt làm nhạc chuông cho máy. Sau khi bạn tiến hành chọn “iPod Songs” thì lúc này 1 danh sách bài hát trong iPod của bạn sẽ được hiển thị theo Album, Songs, Artists. Nhiệ vụ của bạn lúc này là chỉ cần chọn một bài mà mình thích rồi bắt đầu tùy chỉnh nó.

Record Your Own: Cácc bạn có thể thực hiện ghi âm lại giọng nói của mình hay bất kỳ một đoạn nhạc để có thể cài đặt làm nhạc chuông. Bạn chỉ cần thực hiện đặt tên cho bản ghi âm đó và bắt đầu quá trình thu âm.

Received Ringtones: Tại đây, bạn nhận một bài hát nào đó thông qua kết nối Bluetooth để cài làm nhạc chuông.

Download Ringtones: Bạn có thể tải1 bản nhạc nào đó làm nhạc chuông cho iPhone của mình.

Youtube: Tại đây, bạn cũng có thể thực hiện tải về một đoạn video làm nhạc chuông cho điện thoại của mình.

3, Giao diện tùy chỉnh nhạc:

 

Giao diện tùy chỉnh nhạc

Vibrate: Nếu muốn cài đặt chế độ rung khi có chuông đến thì bạn có thể chỉnh nó là ON hay OFF tùy ý

Flicker Screen: Nếu khi bạn muốn cài đặt nhấp nháy màn hình khi có chuông hay tín nhắn đến thì bạn có thể tùy chỉnh nó là ON hay OFF.

Loop: Nếu bạn muốn lặp lại bản nhạc chuông thì có thể tùy chỉnh nó là ON hay OFF.

Bên cạnh đó, bạn có thể cài đặt âm lượng của nhạc chuông iPhone ở phần Use System Volumn. Hay bạn muốn chọn một đoạn nhạc nào để làm nhạc chuông của bản nhạc thì bạn có thể tùy chỉnh nó ở phần Duration. Nếu trong trường hợp bạn không biết cách chép file pdf vào điện thoại iPhone hãy vào đấy nhé. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác