1 số ứng dụng hay trên iPhone 4 hỗ trợ xem phim

Ngày đăng:
Lượt xem: 999
Bình luận:

Một số ứng dụng xem phim hay trên iPhone

iPhone là 1trong những chiếc Smartphone cao cấp nhất trên thị trường hiện nay. Nó thu hút được sự quan tâm chú ý của người tiêu dùng. iPhone được sở hữu những thông số cấu hình khá mạnh mẽ, không chỉ thế nó còn có một thiết kế tương đối hiện đại. Không chỉ vậy, ở điện thoại iPhone người dùng có thể sử dụng được nhiều ứng dụng giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời và mới lạ hơn, hãy tìm hiểu 1 số ứng dụng hay trên iPhone 4 hỗ trợ xem phim.

Một trong những ứng dụng độc đáo và đặc biệt đó chúng ta phải kể đến tính năng giải trí xem phim trên tất cả các dòng điện thoại iPhone.  Hiện nay, đã xuất hiện khá nhiều các App xem phim trên điện thoại iPhone 4. Ở bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một số các app đó. Chúng đều là ứng dụng hoàn toàn free ở trên các thiết bị iOS. Bởi chúng mang nhiều những tính năng hay hỗ trợ các bạn có thể xem được các bộ phim dài tập với chất lượng tốt .

Titan Video Download & Player

 

Titan Video Download & Player

Đây là một trong những App khá phổ biến đối với người dùng hiện nay, nó không chỉ giúp cho việc tải các bộ phim, đoạn video dưới nhiều định dạng khác nhau mà các bạn sẽ không phải thực hiện chuyển đổi định dạng ở các video hay bộ phim được download về máy.

Ngoài ra, Titan video download & player còn có thể thực hiện chiếu được những tựa đề phim có phụ đề rời ở các định dạng khác nhau ví dụ như SRT, ASS SSA,..hoặc những bộ phim mà đã có sẵn phụ đề ở các định dạng như MKV, MPV, MOV…

RockPlayer 2

 

RockPlayer 2

RockPlayer 2 là ứng dụng giúp bạn có thể xem phim ngay trên cả màn hình của chiếc điện thoại iPhone 5 với kích thước là 4 inch. Nó hỗ trợ để người dùng có thể xem được mọi định dạng của các thể loại phim khác nhau . Đặc biệt ứng  dụng này nó có các mục như: quản lý thư mục, kết nối với Apple TV , chỉnh sửa video,... Đặc biệt, ứng dụng này có thể chạy với cả những file HD MKV lớn tới 2G với phụ đề.

App player

 

App player

Có thể nói App player là một ứng dụng khá hay và nó được người sử dụng bình chọn để có thể tiến hành thay thế cho các ứng dụng xem phim có sẵn trên máy điện thoại iPhone. Tuy nhiên, ứng dụng này có điểm hạn chế là không có cấu tạo phần mềm để bạn thực hiện giải mã . Bù lại bạn có thể thực hiện việc chuyển đổi những bộ phim mà không được hỗ trợ định dạng ở iOS thành những định dạng có thể hỗ trợ được.

Playable

 

Playable

 

Đây là App có nhiều ưu điểm lớn, nó có thể tích hợp được khả năng tăng tốc rất tốt trong việc xử lý các bộ phim với phần cứng của thiết bị. Ngoài ra, ứng dụng này có được sở hữu với nhiều hỗ trợ của bộ codec, và nhờ đó mà bạn có thể chơi với các định dạng phim MKV, AVI theo chuẩn HD. Các bộ phim có tựa đề ở định dạng SRT, ASS, SSA, SMI, TXT, SUB, …

OPlayer Lite

 

OPlayer Lite

OPlayer Lite là ứng dụng hỗ trợ người dùng có thể xem phim và phát nhạc free trên điện thoại iPhone chạy hệ điều hành iOS, người dùng có thể thực hiện chuyển đổi qua lại giữa máy tính và điện thoại iPhone các bộ phim mà mình yêu thích thông qua phần mềm iTunes , Wifi, FPT

Ngoài ra, phần mềm này nó còn hỗ trợ các bộ phim ở định dạng như: xvid/divx avi, , rmvb, wmv asf, h264, , ts, m2ts, mkv …, hay như ở các định dạng khác nó cũng tương tự như vậy ví dụ như: mp3, wav, wma, ogg, flac…

Như vậy, bài viết trên mình đã giới thiệu cho các bạn  biết một số app xem phim trên điện thoại iPhone 4 . Hi vọng với những Apps này các bạn có thể xem được những bộ phim mà mình yêu thích được tốt hơn trên chiếc điện thoại iPhone của mình.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác